Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Ngô Cẩn Ngôn 'Diên Hy công lược' nhận giải Hoa Đỉnh gây tranh cãi

Lễ trao giải Hoa Đỉnh 2018 kết thúc vào tối 9/11. Ngô Cẩn Ngôn, Trương Quân Ninh, Hoàng Cảnh Du bất ngờ giành chiến thắng.

ngo can ngon nhan giai Hoa dinh 2018 anh 1
Theo Sina, tối 9/11, lễ trao giải Hoa Đỉnh lần thứ 24 được tổ chức tại Hong Kong. Với hơn 20 hạng mục đề cử giải ở các thể loại phim ảnh, Hoa đỉnh 2018 kết thúc trong sự ồn ào. Vượt qua nhiều tên tuổi lớn, Ngô Cẩn Ngôn được trao giải nữ diễn viên xuất sắc ở dòng phim cổ trang nhờ Diên Hi công lược. Chiến thắng của Ngô Cẩn Ngôn được đánh giá là kết quả an toàn của ban tổ chức năm nay.
ngo can ngon nhan giai Hoa dinh 2018 anh 2
Hạng mục gây tranh cãi là Nữ phụ xuất sắc dòng phim cổ trang. Xa Thi Mạn được kỳ vọng sẽ ẵm giải nhờ vai Kế hoàng hậu trong Diên Hi công lược. Nhưng bất ngờ xảy ra khi Trương Quân Ninh với Quân sư liên minh giành được giải. Trương Quân Ninh không tạo được dấu ấn đáng kể vì bộ phim thất bại về khán giả.
ngo can ngon nhan giai Hoa dinh 2018 anh 3
Hoàng Cảnh Du được xướng tên ở mảng dòng phim hiện đại. Anh đoạt giải Nam diễn viên chính xuất sắc. Theo Sina, kết quả này khiến khán giả bất bình. Hoàng Cảnh Du hiện là cái tên bị chỉ trích tại Đại lục sau ồn ào đời tư. Thêm vào đó, anh không được khen ngợi về diễn xuất. Giải thưởng dành cho Hoàng Cảnh Du khiến ban tổ chức vướng tai tiếng sắp xếp giải thưởng.
ngo can ngon nhan giai Hoa dinh 2018 anh 4
Du Hạo Minh nhận giải Nam diễn viên được yêu thích. Đây là hạng mục hiếm hoi nhận được sự đồng tình từ khán giả. Du Hạo Minh vừa đánh dấu sự trở lại thành công với phim Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn.
ngo can ngon nhan giai Hoa dinh 2018 anh 5
Trên Weibo, nam diễn viên Nghiêm Khoan tức giận: “Lễ trao giải Hoa đỉnh lần thứ 24, không biết khâu nào xảy ra vấn đề. Một là họ sai hai là tôi không xứng đáng có tên trong đề cử. Tôi phải xin lỗi cả ê-kíp phim. Xin lỗi để mọi người thất vọng”. Đại diện của Nghiêm Khoan cho biết trước đó nam diễn viên có tên trong top đề cử Nam diễn viên xuất sắc nhất. Tuy nhiên, trong đêm trao giải, tên của Nghiêm Khoan đã không xuất hiện ở danh sách đề cử. Phía nam diễn viên Khuynh thế hoàng phi yêu cầu ban tổ chức đưa ra lời giải thích rõ ràng khi Nghiêm Khoan bị gạch tên khỏi danh sách đề cử. Hiện ban tổ chức vẫn đưa ra phát ngôn nào liên quan đến vấn đề này.
ngo can ngon nhan giai Hoa dinh 2018 anh 6
Nữ diễn viên Trần Số thắng giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhờ phim Quán cơm hòa bình.
ngo can ngon nhan giai Hoa dinh 2018 anh 7
Nữ diễn viên Trịnh Phối Phối nhận giải Thành tựu trọn đời. Trịnh Phối Phối là đả nữ nổi tiếng của màn ảnh Hoa ngữ.
ngo can ngon nhan giai Hoa dinh 2018 anh 8
Phim Quán cơm hòa bình nhận giải Phim hay nhất. Giải Hoa Đỉnh là một trong những giải thưởng uy tín tại Trung Quốc. Nhưng những năm gần đây, giải thường gây tranh cãi sau kết thúc.

Dàn sao nữ Trung Quốc xuất hiện gợi cảm trên thảm đỏ Hoa Đỉnh

Dương Tư Kỳ, Trương Quân Ninh, Ôn Bích Hà lựa chọn váy gợi cảm khi sải bước trên thảm đỏ lễ trao giải Hoa Đỉnh lần thứ 24.
Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh