Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Ngô Cẩn Ngôn bị chê xấu khi cắt tóc, bắt chước Angelababy

Ngô Cẩn Ngôn thay đổi hình ảnh khi xuất hiện với mái tóc ngắn và phần mái được cắt không đều. Tuy nhiên, nữ diễn viên "Diên Hy công lược" bị chê không tiếc lời.

Ngày 19/10, trang Sina đưa tin nữ diễn viên Ngô Cẩn Ngôn tham dự một sự kiện tại Thượng Hải. Người đẹp sinh năm 1990 gây chú ý với tạo hình khác lạ. Thay vì mái tóc dài bồng bềnh, Ngô Cẩn Ngôn đội tóc giả và để mái ngố.

Đây là kiểu tóc gắn liền với tên tuổi của nữ diễn viên huyền thoại Audrey Hepburn, Ngô Cẩn Ngôn muốn mang lại cảm giác cổ điển và mới lạ cho người hâm mộ. Tuy nhiên, mỹ nhân Diên Hy công lược bị nhận xét không phù hợp với tạo hình này.

Ngo Can Ngon Dien Hy cong luoc anh 1
Ngô Cẩn Ngôn với tạo hình mái ngố.

Khán giả Trung Quốc bình luận kiểu tóc mới làm lộ nhiều khuyết điểm trên gương mặt của Ngô Cẩn Ngôn. Cô cũng bị đánh giá là già, xấu, kém thu hút so với khi để tóc dài. Một số cư dân mạng thì cho rằng Ngô Cẩn Ngôn đang cố bắt chước phong cách của Angelababy.

Đây không phải lần đầu tiên "Ngụy Anh Lạc" vướng vào tranh cãi học tập phong cách của đàn chị. Người hâm mộ của Angelababy đã tổng hợp hình ảnh cho thấy Ngô Cẩn Ngôn nhiều lần mặc trang phục, tạo dáng và làm tóc giống Angelababy. Nhan sắc của cả hai cũng có nhiều nét tương đồng. Vì vậy, Ngô Cẩn Ngôn bị chỉ trích muốn dựa hơi đàn chị.

Ngo Can Ngon Dien Hy cong luoc anh 2
Nữ diễn viên gây tranh cãi khi cố gắng bắt chước phong cách của Angelababy.

Sau thành công của bộ phim Diên Hi công lược (2018) danh tiếng của Ngô Cẩn Ngôn nổi như cồn tại Trung Quốc và châu Á. Bộ phim này cũng giúp cô nhận được nhiều giải thưởng tại các liên hoan phim.

Tuy nhiên, nữ diễn viên cũng gây tranh cãi vì tỏ thái độ ngôi sao với phóng viên, bị đài truyền hình trung ương Trung Quốc nhắc nhở. Sau Diên Hy công lược, Ngô Cẩn Ngôn có các tác phẩm mới như Hạo Lan Truyện, Em là đáp án của anh nhưng diễn xuất của cô bị chê là một màu, khoa trương khiến khán giả khó chịu.

Ngô Cẩn Ngôn lại bị chê diễn dở

Ngô Cẩn Ngôn là minh tinh do một tay Vu Chính lăng xê. Không ít lần vị biên kịch nổi tiếng đã lên tiếng bảo vệ ''gà nhà''.Đông Vũ

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Angelababy Giải trí