Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nghìn người xem đua xe trên 'chảo lửa' Cao Lãnh

Giải đua xe Vô địch Quốc gia vòng 12, diễn ra tại sân vận động Cao Lãnh, Đồng Tháp, thu hút hàng nghìn người đến xem, bất chấp thời tiết nắng nóng.

dua xe o Cao Lanh Dong Thap anh 1
Giải đua xe Vô địch Quốc gia vòng 12, diễn ra vào ngày 26-27/11 tại Cao Lãnh, Đồng Tháp, quy tụ 110 tay đua chuyên nghiệp đến từ những đội đua nổi tiếng trên địa bàn, tranh tài ở các nội dung 110cc, 125cc và 135-150cc.

 

dua xe o Cao Lanh Dong Thap anh 2
Dưới nắng nóng trên 35 độ, hàng nghìn người hâm mộ vẫn đổ xô về sân vận động Cao Lãnh để cổ vũ cho các tay đua.

 

dua xe o Cao Lanh Dong Thap anh 3
Các vận động viên liên tục tạo ra những pha vượt mặt, tăng tốc kịch tính trong sự phấn khích của khán giả.

 

dua xe o Cao Lanh Dong Thap anh 4
Một tay đua bẻ lái sai kỹ thuật đã phải trả giá bằng chấn thương do té ngã.
dua xe o Cao Lanh Dong Thap anh 5
Tuy nhiên do được trang bị nón fullface và giáp cứng nên các tay đua không bị chấn thương nặng.
dua xe o Cao Lanh Dong Thap anh 6
Những bao cát và tường hơi được bố trí khắp sân, đặc biệt là ở những góc cua tránh những rủi ro đáng tiếc trong lúc đua. Hai đối thủ Exciter 150 và Winner 150 liên tiếp tạo ra những cuộc tranh chấp hấp dẫn trên đường đua.
dua xe o Cao Lanh Dong Thap anh 7
Những chiếc xe được độ lại máy nhằm tăng khả năng tăng tốc. Đặc biệt ở nội dung YaZ 125cc, những pha rượt đuổi hoán đổi vị trí liên tục khiến cả khán đài hò reo.
dua xe o Cao Lanh Dong Thap anh 8
Giải đua xe Vô địch Quốc gia không chỉ là nơi tranh tài của nhiều tay đua chuyên nghiệp, mà còn là sân chơi lành mạnh cho các tín đồ đam mê tốc độ. Chung cuộc, tay đua Lại Hữu Đạt của đội Pirelli Việt Nam giành hạng nhất hệ 110cc, tay đua Nguyễn Viết Linh hạng nhất 125cc và vô địch hệ 135-150cc là tay đua Đoàn Viết Quốc Huy.
Những pha tai nạn của tay đua tại chảo lửa Cao Lãnh Những tình huống kèn cựa, va chạm liên tục xảy ra tại giải đua xe trên sân Cao Lãnh, Đồng Tháp. Tuy nhiên không có chấn thương nghiêm trọng bởi các tay đua đua trang bị bảo hộ kỹ.

 

Toàn Thiện - Minh Khoa

Bạn có thể quan tâm

Xe