Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nghĩa vụ hậu đám cưới hoàng gia của Harry và Markle

Hoàng tử Harry và Meghan Markle sẽ không vội tận hưởng tuần trăng mật trong khi nữ công tước mới nói rằng cô muốn nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống hoàng gia.

Sau đám cưới được chứng kiến bởi cả thế giới hôm 19/5, Hoàng tử Harry và Meghan Markle, giờ là Công tước và Nữ công tước xứ Sussex, sẽ bắt đầu cuộc sống hoàng gia với rất nhiều nghĩa vụ. Nhưng trước hết, họ đã trải qua đêm đầu tiên sau đám cưới bằng việc tiệc tùng với gia đình và bạn bè.

Telegraph cho biết buổi tiệc diễn ra với 200 người thân thiết nhất của cô dâu, chú rể tại Nhà Frogmore, gần lâu đài Windsor, nơi diễn ra lễ cưới. Người chủ trì buổi tiệc là Thái tử Charles. Từ bãi cỏ của lâu đài Windsor, người ta có thể nghe tiếng nhạc vang lên và thấy pháo hoa bắn lên vào lúc 23 giờ.

hon le hoang gia anh 1
Công tước và nữ công tước Sussex trên đường đến buổi tiệc tối trong ngày cưới. Ảnh: AFP.

Harry và Meghan qua đêm tại lâu dài Windsor. Đến ngày 20/5, họ tạm biệt Nữ hoàng Elizabeth II và Hoàng thân Philip để trở về nơi ở là Nottingham Cottage thuộc Điện Kensington.

Meghan từng nói rằng cô muốn nhanh chóng hòa nhập vào cuộc sống hoàng gia. Nữ công tước mới sẽ tham dự buổi tiệc trong vườn đầu tiên với gia đình vào ngày 22/5 tại Điện Buckingham. 

Trong sự kiện chính thức đầu tiên trên tước vị mới, Harry và Meghan sẽ dự lễ kỷ niệm sinh nhật thứ 70 của Thái tử Charles. 

Công tước và Nữ công tước xứ Sussex cũng không đi tuần trăng mật ngay. Họ có thể sẽ đến Ireland trong chuyến công du đầu tiên trên tư cách mới.

Telegraph cho rằng những nước như Botswana, với khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ và ít "tai mắt", có thể là lựa chọn tốt cho tuần trăng mật. Botswana là nơi Harry rất yêu thích. Hoàng tử được cho là đã đưa Meghan, khi đó là vị hôn thê, đến đây để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 36 của cô.

'Hôn lễ thế kỷ' của Hoàng tử Harry và Meghan Markle Hoàng tử Harry và Meghan Markle đã trở thành vợ chồng trong một đám cưới phá vỡ rất nhiều quy chuẩn của Hoàng gia Anh vốn bảo thủ và truyền thống.

Voan trắng, nhẫn vàng và nụ hôn hạnh phúc trong đám cưới Hoàng gia Anh

Đám cưới của Hoàng tử Harry và nữ diễn viên Meghan Makle diễn ra tại lâu đài Windsor, nơi cặp đôi hoàng gia trao cho nhau những chiếc nhẫn quý giá là món quà của nữ hoàng Anh.

Người dân ngủ ngoài đường, ngóng chờ đám cưới Hoàng gia Anh

"Cơn sốt" đám cưới Hoàng gia tràn đến mọi ngõ ngách tại thị trấn Windsor, nơi nhiều người ngủ ngoài đường, đếm ngược đến giờ hôn lễ cử hành.

Phương Thảo

Bạn có thể quan tâm