Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nghi vấn Quỳnh Mai bị loại ở tập 3 Asia's Next Top Model

Bảng danh sách về thứ tự loại của chương trình Asia's Next Top Model mùa bốn vừa được hé lộ trên mạng xã hội.

Sau hai tập phát sóng đầu tiên, đại diện Việt Nam - Quỳnh Mai có phần thể hiện khá tốt. Ở thử thách photoshoot tập 2, cô còn xuất sắc vươn lên vị trí thứ hai với tổng điểm 35. Điều này khiến khán giả nước nhà kỳ vọng rất nhiều vào Quỳnh Mai.

Tuy nhiên, mới đây, bảng danh sách loại thí sinh bất ngờ được cư dân mạng chia sẻ. Theo đó, Quỳnh Mai bị cho là người phải ra về ở tập 3. Người mẫu giành điểm số cao nhất tập này là Sang-in (Hàn Quốc).

Quynh Mai bi loai o Asia's Next Top Model anh 1
Bảng danh sách thứ tự loại được cộng đồng mạng chia sẻ. Ảnh: Fanpage Asia's Next Top Model

Trước đó, một số thành viên mạng cũng chia sẻ bộ ảnh được cho là của top 9, trong đó không có mặt Quỳnh Mai. Tuy chỉ là tin đồn nhưng những thông tin rò rỉ cũng khiến người hâm mộ chương trình Asia's Next Top Model đưa ra nhiều bình luận trái chiều. 

Thành viên mạng Asnizam Amirudin còn khẳng định chắc chắn, sau Quỳnh Mai, đến lượt Alaiza và Gwen của Philippines lần lượt ra về. 

Quynh Mai bi loai o Asia's Next Top Model anh 2
Đây là bộ ảnh được cho là của top 9 với Tuti, Angie, Tawan, Sang-in, Aldilla, Julian, Pat, May và Jessica. 

Ảnh: 

Fanpage Asia's Next Top Model

Về phía Quỳnh Mai, cô tham dự cuộc thi Siêu mẫu châu Á với tinh thần chiến đấu rất cao. Chân dài Việt muốn chứng minh cô vẫn có thể thành công dù ngoại hình hơi tròn. 

Ngay ở tập đầu, cô đã chia sẻ: "Siêu mẫu châu Á là cơ hội tuyệt vời để tôi nổi tiếng. Những người khác không ủng hộ tôi nhiều vì họ nghĩ những cô gái gầy mới làm người mẫu được. Nhưng tôi chẳng quan tâm".

Chân dài sinh năm 1995 cũng được host Cindy Bishop và các giám khảo dành cho nhiều lời khen. 

M.Đ

Bạn có thể quan tâm

Thời trang sao