Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nghi vấn một giám đốc gây tai nạn rồi tạo hiện trường giả

Ông H. thừa nhận là người lái ôtô gây ra vụ tai nạn và có cho xe chạy về phía trước một đoạn.

Ngày 8/11, Công an huyện Tánh Linh (Bình Thuận) đang tiến hành điều tra làm rõ một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn thị trấn Lạc Tánh.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 19h40 ngày 5/11 trên đường ĐT 720, ông H.Đ.H. (ngụ Lạc Tánh), Giám đốc một công ty, lái  ôtô 7 chỗ mang biển số TP.HCM chạy theo hướng xã Gia Huynh đi xã Gia An đã tông xe máy mang biển số tỉnh Bình Thuận do Phạm Thế Tuấn (16 tuổi, ngụ xã Đức Bình, học sinh trường THPT Nguyễn Văn Trỗi) đang cầm lái chạy hướng ngược lại.

gay tai nan roi bo tron anh 1
Hiện trường vụ tai nạn.

 

Sau khi gây tai nạn, theo nhiều người chứng kiến ông H. đã không dừng xe mà tiếp tục nổ máy kéo lê nạn nhân trên đường. Cụ thể những người dân chứng kiến cho biết khi xảy ra vụ va chạm, ôtô của ông H. nằm bên phần đường bên trái theo hướng đi ngược lại.

Thay vì để nguyên hiện trường, xuống xe tìm cách cấp cứu nạn nhân bị thương đang nằm bên dưới thì ông H. đã cho xe chạy sang phần đường bên phải để có lợi cho mình đi đúng làn đường.

Do bị kéo lê nên nạn nhân đau đớn cầu cứu và nhiều người dân đã bức xúc lao vào chặn xe đòi đánh ông H. Tuy nhiên, một số người khác cũng kịp thời can ngăn giải vây cho ông H. rời khỏi hiện trường. Được biết ông H. là chủ một doanh nghiệp kinh doanh gia công thu mua, chế biến trầm nổi tiếng ở địa phương.

Về phía em Phạm Thế Tuấn đã được chuyển vào điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) trong tình trạng não bị tổn thương, tay phải, chân phải bị gãy cùng với đa chấn thương khác.

Một lãnh đạo Công an huyện Tánh Linh cho biết bước đầu ông H. thừa nhận mình là người lái ôtô gây ra vụ tai nạn, đồng thời sau khi va chạm do xe chắn ngang giữa đường nên có cho xe về phía trước một đoạn. 

Tìm thấy ôtô bỏ trốn sau khi tông ba mẹ con trọng thương

Chiếc xe bỏ trốn sau khi gây tai nạn khiến ba mẹ con trọng thương không phải là xe Lexus như lời các nhân chứng kể.


http://plo.vn/an-ninh-trat-tu/nghi-van-1-dai-gia-gay-tai-nan-roi-tao-hien-truong-gia-663914.html

Theo Phương Nam/Pháp luật TP.HCM

Bạn có thể quan tâm

Bình Thuận Tai nạn giao thông Xã hội