Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Nghi vấn học sinh mẫu giáo bị cô giáo đâm kim vào tay

Bàn tay của con có hàng chục vết giống như kim đâm. Chị Hiền có hỏi lý do thì cháu Tuệ nói rằng do nghịch rèm cửa nên bị cô giáo chủ tên H. xử phạt.

Nghi vấn học sinh mẫu giáo bị cô giáo đâm kim vào tay

Bàn tay của con có hàng chục vết giống như kim đâm. Chị Hiền có hỏi lý do thì cháu Tuệ nói rằng do nghịch rèm cửa nên bị cô giáo chủ tên H. xử phạt.

Mới đây, Công an phường Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội nhận được trình báo của gia đình chị Nguyễn Thu Hiền (trú tại phường Vĩnh Phúc) và chị Nguyễn Quỳnh Chi (trú tại phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy) phản ánh về việc 2 con gái bị người khác dùng vật nhọn, đâm nhiều vết và bị thương, chảy máu ở 2 bàn tay sau buổi học tại trường mầm non Sao Mai.

Trong đơn trình báo, chị Nguyễn Thu Hiền kể lại, chiều 22/10, chị đón Trương Gia Tuệ (4 tuổi) đi học từ trường mầm non Sao Mai về thì nghe cháu kêu đau ở tay và nói là bị cô giáo chủ nhiệm tên H. đánh. Khi chị Hiền đưa tay cháu ra xem thì thấy tay cháu bị sưng tấy, trên hai bàn tau có hàng chục vết giống như kim đâm. Chị Hiền có hỏi lý do thì cháu Tuệ nói rằng do nghịch rèm cửa nên bị cô giáo chủ nhiệm tên H. xử phạt.

Bàn tay bị đâm kim của cháu Tuệ

Còn chị Nguyễn Quỳnh Chi, mẹ của cháu Lã Phương Vy (3 tuổi) cho hay: “Chiều 22/10, ông ngoại đón cháu và cháu kêu đau tay, bàn tay cháu cũng đỏ tấy, xuất hiện nhiều vết đâm ở hai bàn tay”. Cháu Vy vũng nói nguyên nhân là do bị cô giáo phạt. Ngay sau khi biết cả 2 cháu đều bị thương, chị Hiền và chị Chi đã cùng đưa hai cháu đi khám, chữa trị vết thương và phản ánh lên Ban giám hiệu trường mầm non Sao Mai. Cả chị Hiền và chị Chi cho biết, cả hai cháu đều nói với gia đình rằng do nghịch rèm nên bị cô giáo phạt.

Trường mầm non Sao Mai nơi có học sinh tố bị đâm kim vào bàn tay

Chị Hiền mẹ cháu Tuệ cho biết thêm, sau khi nhận được phản ánh về sự việc, Hiệu trưởng trường mầm non Sao Mai, đại diện Phòng Giáo dục đào tạo quận Ba Đình đã xuống tìm hiểu, giải quyết.

“Chiều 25/10, trường đã tổ chức cuộc họp để "hòa giải", có sự chứng kiến của công an phường nhưng nhà trường không lý giải được vì sao hai cháu lại bị thương ở tay mà chỉ nhận trách nhiệm về việc thiếu quản lý trong việc đảm bảo an toàn cho trẻ”, chị Hiền nói.

Ngày 29/10, thông tin từ phía công an quận Ba Đình (Hà Nội) cho biết, cơ quan này đã tiếp nhận hồ sơ đang tiếp tục điều tra vụ việc hai học sinh của trường mầm non Sao Mai (số 33, đường Vĩnh Phúc, quận Ba Đình) bị thương ở bàn tay sau một buổi học tại ngôi trường này.

Lê Tú

Theo Infonet

Lê Tú

Theo Infonet

Bạn có thể quan tâm