Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Nghi vấn 2 mẹ con tử vong do mâu thuẫn gia đình

Theo nhận định của nhà chức trách, có thể vì mâu thuẫn chuyện gia đình nên người phụ nữ đã bóp cổ con gái 10 tuổi rồi treo cổ tự tử.

Hai ngày sau cái chết của bà P.T.H. và con gái 10 tuổi, Công an huyện Hưng Nguyên (Nghệ An) vẫn đang điều tra nguyên nhân.

"Có thể, bà H. bóp cổ con gái rồi thắt cổ tự vẫn. Theo dấu vết hiện trường, bé K.H. có 2 vết bầm, tụ máu ở vùng cổ”, một điều tra viên vụ án cho hay.

Bà H. là vợ hai của ông Nguyễn Công Ký (63 tuổi). Họ lấy nhau được 5 năm.

tu vong bat thuong anh 1

Ông Ký thắp hương trước bàn thờ bà H. Ảnh: P.Hòa.

"Mới đây, chị H. xảy ra mâu thuẫn với ông Ký dẫn đến xô xát. Trước đây, rất ít khi mọi người thấy chuyện này", bà Nguyễn Thị Phương, hàng xóm kể.

Theo ông Phan Văn Tân, Chủ tịch UBND xã Hưng Đạo, nguyên nhân vụ việc có thể do mâu thuẫn chuyện nhà cửa giữa 2 vợ chồng.

Nói về vụ việc, ông Ký ngậm ngùi: "Tôi không ngờ vợ tôi lại có hành động dại dột này. Mới đầu tháng, tôi và bà ấy đang còn bàn bạc cố gắng tích góp để trước tết âm lịch trả số nợ hơn 36 triệu đồng. Chỉ vì việc cãi vã không có gì to tát của 2 vợ chồng mà xảy ra cơ sự".

Cơ quan chức năng đang chờ kết luận giám định pháp y để có kết luận cuối cùng.

Con gái tử vong ngoài sân, mẹ chết trong tư thế treo cổ

Hàng xóm đi qua nhà phát hiện con gái 8 tuổi sùi bọt mép tử vong ngoài sân, cách đó không xa người mẹ chết trong tư thế treo cổ.

P.Hòa

Bạn có thể quan tâm