Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nghi thôi miên, cả làng bao vây hai người đàn ông mua thuốc lá

Nghi ngờ hai người đàn ông nước ngoài có dấu hiệu của việc thôi miên, lừa tiền một cháu bé, người dân đã bắt giữ và báo công an.

Công an tỉnh Thái Bình vừa có thông tin chính thức liên quan đến việc hai người nước ngoài bị dân vây đánh khi xảy ra hiểu nhẩm với một cháu nhỏ. 

Theo đó, khoảng 7h45 ngày 28/7, ông Tang Jian Yan (SN 1975) và Huang Yue Sheng (SN 1967) quốc tịch Trung Quốc vào quán tạp hóa của gia đình anh Nguyễn Thanh Hồi (SN 1980, ở thôn Kiều Trai, xã Minh Tân, huyện Hưng Hà) để mua thuốc lá, lúc này chỉ có cháu Nguyễn Minh Hà (SN 2002), là con anh Hồi bán hàng.

Nghi thoi mien o Thai Binh anh 1
Hàng trăm người dân bao vây, bắt giữ hai người đàn ông mua thuốc lá vì nghi có dấu hiệu thôi miên .

Trong quá trình mua bán, anh Tang Jian Yan và cháu Hà có xảy hiểu nhầm khi trả lại tiền thừa. Lúc này, anh Nguyễn Thanh Hồi từ tầng hai của gia đình xuống thấy sự việc nên đã hô hoán giữ 2 người Trung Quốc lại, trong quá trình giữ một số người dân và 2 người Trung Quốc trên có xảy ra xô xát.

Hậu quả, ông Tang Jian Yan bị thương vùng đầu, Huang Yue Sheng bị thương vùng má phải được đưa đi khám và điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện Hưng Hà sau đó được đưa về Công an huyện Hưng Hà để làm việc.

Công an tỉnh đang chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ phối hợp với các sở, ngành của tỉnh, Công an huyện Hưng Hà, Viện kiểm sát nhân dân huyện Hưng Hà giải quyết vụ việc theo quy định của pháp luật.

Người nghi thôi miên lừa tiền bị dân làng bủa vây, hành hung

Nghe tiếng truy hô của ông Khương, cả trăm người dân ở xã Diễn Xuân, huyện Diễn Châu (Nghệ An) đổ ra đường vây bắt, hành hung người phụ nữ nghi thôi miên.


http://congly.vn/an-ninh-hinh-su/nghi-thoi-mien-ca-lang-bao-vay-hai-nguoi-dan-ong-mua-thuoc-la-219794.html

Như Loan/Báo Công Lý

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật