Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nghi phạm giết cô dâu gốc Việt 'là kẻ độc đoán'

Bạn gái cũ của nghi phạm giết cô dâu gốc Việt Annie Le cho biết anh ta thường kiểm soát cô một cách cực đoan, ra lệnh cho cô phải mặc gì, đi đâu và chơi với ai.

Nghi phạm giết cô dâu gốc Việt ''là kẻ độc đoán''

Bạn gái cũ của nghi phạm giết cô dâu gốc Việt Annie Le cho biết anh ta thường kiểm soát cô một cách cực đoan, ra lệnh cho cô phải mặc gì, đi đâu và chơi với ai.

>>Nghi phạm giết cô dâu gốc Việt làm gì trước ngày bị bắt?
>>Truy tố nghi phạm giết cô dâu gốc Việt

Nghi phạm giết cô dâu gốc Việt ''là kẻ độc đoán''

Jessica Delrocco, bạn gái cũ của Raymond Clark - nghi phạm giết Annie Le. (Ảnh: ABC News)

Jessica Delrocco phát biểu trong chương trình Good Morning America rằng Raymond Clark là người có vấn đề về khả năng kiểm soát sự cáu giận. Anh ta từng nổi điên và dùng tới vũ lực, đến mức cô cảm thấy khiếp sợ.

Delrocco tìm cách chia tay với Clark cách đây 6 năm khi anh ta bỗng nhiên tỏ ra kiểm soát cô một cách quá đáng. Clark thường bảo cô được mặc gì, đi đâu cũng như chỉ được phép liên hệ với những ai. "Anh ấy bảo tôi ''Đừng đến đây và đừng kết bạn với bọn con trai... Em nói nhiều quá đấy''", Delrocco kể lại.

Khi Delrocco muốn chia tay, Clark gây khó dễ và làm phiền cô đến mức Delrocco phải nhờ đến sự hộ tống của cảnh sát trên đường đi học và về nhà.

Trong mối quan hệ với người bạn gái hiện tại là Jennifer Hromadka, Clark cũng được miêu tả là kẻ thích kiểm soát. Annmarie Goodwin, một người hàng xóm của anh ta nói với tờ Newsday: "Anh ấy rất rất độc đoán và thích điều khiển".

Clark bị cáo buộc sát hại Annie Le và giấu xác cô trong phòng thí nghiệm thuộc đại học Yale. Thi thể của Le được phát hiện vào đúng ngày lẽ ra là đám cưới của cô với bạn học cũ.

Clark bị bắt hôm 17/9, một ngày sau khi giới chức lấy mẫu ADN từ anh ta để so sánh với dấu vết ở hiện trường. Mức tiền tại ngoại của anh ta được ấn định là 3 triệu USD.

Nghi phạm giết cô dâu gốc Việt ''là kẻ độc đoán''

Theo lời bạn gái cũ, Raymond Clark là người có vấn đề về khả năng kiểm soát sự cáu giận.

Với vai trò kỹ thuật viên, nhiệm vụ của Clark là lau dọn lồng chuột và sàn phòng thí nghiệm. Còn Le đang tham gia một cuộc nghiên cứu về các enzyme có thể giúp chữa bệnh ung thư, tiểu đường và loạn dưỡng cơ. Tờ New York Times dẫn lời một nhà nghiên cứu giấu mặt cho biết Clark coi lồng chuột là lãnh địa riêng của anh ta và dễ dàng nổi giận nếu có người không mang bao trùm giày khi vào phòng thí nghiệm. "Thay vì nhắc nhở người kia, anh ta sẽ làm ầm lên", nhà nghiên cứu này nói.

Clark hiện được giam giữ ở nhà giam có an ninh chặt chẽ ở Suffield, bang Connecticut. Anh ta sẽ bị đưa ra xét xử vào ngày 6/10.

Theo VnExpress

Theo VnExpress

Bạn có thể quan tâm