Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nghi phạm đứng đếm tiền trộm được trước khi rời đi

Tên trộm sau khi đột nhập vào căn nhà ở phường 10 (quận 8, TP.HCM) đã lấy số tiền tiết kiệm của gia đình cùng một số tài sản trị giá 30 triệu đồng. 

Ngày 3/7, Công an phường 10 (quận 8, TP.HCM) đang làm các thủ tục điều tra sau khi nhận được trình báo của anh N.H.N. về việc bị trộm đột nhập vào nhà, lấy tiền và một số tài sản.

Trom cuop o TP.HCM anh 1

Camera ghi lại hình ảnh nghi phạm. Ảnh: H.N.H.

Theo trình báo của anh N., rạng sáng 2/7, khi gia đình người này đang ngủ trên lầu thì nghe tiếng động lớn dưới tầng trệt nên xuống kiểm tra. Xuống tới nơi, anh phát hiện một người đàn ông lạ mặt đang lục lọi, khua khoắng tài sản nên tri hô.

Nghe tiếng hô hoán, nghi phạm bỏ chạy ra ngoài và trèo lên xe đồng bọn tẩu thoát.

Theo chủ nhà, tên trộm đã lấy một số tiền tiết kiệm của gia đình cùng tài sản trị giá 30 triệu đồng. Qua trích xuất camera, chủ nhà cho biết nghi phạm còn đứng đếm số tiền trộm được trước khi rời đi.

Gí dao vào nữ nhân viên cửa hàng tiện lợi ở TP.HCM để cướp

Cần tiền mua ma túy, Hiền cầm dao đến cửa hàng tiện lợi ở quận Tân Phú (TP.HCM) rồi khống chế nữ nhân viên để cướp tiền và iPhone.

Quang Anh

Bạn có thể quan tâm