Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nghi lễ tra tấn man rợ của đội khúc côn cầu

Cầu thủ của một đội khúc côn cầu ở Argentina chào đón tân binh với màn tra tấn bằng roi rất dã man.

 

nghi le chao tan binh man ro anh 1
"Ma cũ" vung roi đánh "ma mới".

Cầu thủ của đội khúc côn cầu Sanjuanina, thuộc thành phố Bahia Blanca (tỉnh Buenos Aires) tiến hành nghi thức chào hỏi như thời Trung cổ dành cho đồng đội mới. Theo đoạn video được đăng tải trên Daily Mail, anh chàng “ma cũ” dùng roi đánh liên tiếp lên lưng của “ma mới” 16 tuổi.

Chàng tân binh bị bịt mắt bằng khăn trắng, trói chân vào ghế và gồng mình chống chịu đòn roi của đồng đội mới. Âm thanh trong đoạn video clip pha trộn giữa tiếng cười thích thú của những kẻ đứng nhìn và tiếng kêu gào thảm thiết của nạn nhân. Theo Daily Mail, đây là nghi lễ rửa tội mà mọi tân binh đều phải chịu.

Tân binh bị đồng đội tra tấn bằng roi Nghi lễ chào hỏi của một đội khúc côn cầu ở Argentina là màn tra tấn như thời Trung cổ. Video có tình tiết bạo lực. Độc giả cân nhắc trước khi xem.

Chủ tịch Hiệp hội khúc côn cầu trên cỏ Sanjuanina, ông Mario Garcia cho biết: "Chúng tôi rất tiếc vì chuyện đã xảy ra, nếu đoạn video này không phát tán lên mạng thì chúng tôi không hề biết chuyện và cứ đinh ninh rằng mọi thứ ở CLB vẫn tốt đẹp, bởi những người có trách nhiệm đã thêu dệt".

Ông Mario Garcia khẳng định Hiệp hội sẽ gặp gỡ cha mẹ của những người tham gia màn tra tấn để nói chuyện về hành vi của con họ. Nạn nhân sẽ được hỗ trợ điều trị chấn thương tinh thần bởi nhà tâm lý thể thao. 

Anh Dũng

Bạn có thể quan tâm

Thể thao