Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Nghi can cướp ngân hàng Techcombank ở Hà Nội ra đầu thú

Sau gần một tuần bỏ trốn, kẻ mang súng cướp chi nhánh nhà băng ở ngoại thành Hà Nội ra trình diện. Tên này đang mang lệnh truy nã về tội danh khác.

Sáng 27/4, chỉ huy Công an huyện Sóc Sơn (Hà Nội) cho biết nghi can cướp chi nhánh ngân hàng Techcombank ở địa phương này đã ra đầu thú sau gần một tuần bỏ trốn.

"Nghi can tên Trung, quê Quảng Ninh đã bị tạm giữ. Khẩu súng Trung mang theo là súng dạng K59", vị chỉ huy nói với Zing.

Ngoài ra, lãnh đạo Công an huyện Sóc Sơn cũng cho hay trước khi xông vào chi nhánh nhà băng, Trung đang mang lệnh truy nã của Công an TP Uông Bí (Quảng Ninh) về tội Cố ý gây thương tích.

Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp Công an huyện Sóc Sơn đang củng cố lời khai đối với Trung để làm rõ.

Cuop ngan hang o Ha Noi anh 1

Nghi can cướp nhà băng. Ảnh: N.H.

Theo thông cáo từ từ phía nhà băng, vụ cướp xảy ra chiều 20/4. Hôm đó, Tuấn đội mũ, đeo kính đen và khẩu trang đã đóng giả khách hàng đến chi nhánh trên để giao dịch.

Khi đến lượt, người này nói quên chứng minh thư nên đi ra ngoài. Sau khi quay trở lại, vị khách rút vũ khí định uy hiếp, nhưng nhân viên đã kịp nhấn nút báo động.

Đại diện Techcombank cho biết kẻ gây ra vụ việc sau đó lên xe máy bỏ chạy. Nhân viên chi nhánh nhà băng không ai bị thương và không có thiệt hại về tài sản.

Truy bắt nghi can cướp chi nhánh ngân hàng Techcombank ở Hà Nội

Nam thanh niên bị tình nghi mang súng xông vào chi nhánh nhà băng ở huyện Sóc Sơn để gây án rồi bỏ trốn.

Hoàng Lam

Bạn có thể quan tâm