Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nghi bé trai rơi xuống suối, hơn 100 người dùng lưới tìm kiếm

Chính quyền xã Quế Xuân 2 huy động hơn 100 người, gồm dân địa phương, công an, dân phòng tìm kiếm nhiều nơi nhưng vẫn chưa thấy bé Thế.

Trao đổi với Zing.vn chiều 5/8, ông Nguyễn Hữu Sơn, Chủ tịch UBND xã Quế Xuân 2, huyện Quế Sơn (Quảng Nam), cho biết lực lượng chức năng và người dân đang tìm kiếm bé trai nghi bị rơi xuống suối.

Be trai 2 tuoi mat tich anh 1
Nhiều người đang tìm kiếm bé trai. Ảnh: Thanh Đức.

Sáng cùng ngày, bé Trần Văn Thế (hơn 2 tuổi, ngụ xã Quế Xuân 1) được mẹ đưa đi chơi nhà ngoại ở thôn Thượng Vĩnh (xã Quế Xuân 2). Trong lúc mọi người không chú ý, Thế đi đâu không ai biết.

Phát hiện, mọi người tìm khắp nơi nhưng không có kết quả nên báo chính quyền địa phương. Lãnh đạo xã huy động hơn 100 người, gồm dân địa phương, công an, dân phòng... để tìm kiếm nhiều nơi.

"Gần nhà ngoại bé có nhiều khe suối nên mọi người nghi vấn Thế bị trượt xuống nước. Mọi người dùng lưới quăng xuống các dòng suối với hy vọng tìm thấy cháu bé", ông Sơn nói.

Be trai 2 tuoi mat tich anh 2
Xã Quế Xuân 2 (màu đỏ) ở Quảng Nam. Ảnh: Google Maps.

Bé gái 2 tuổi mất tích khi chơi ở sân nhà

Đang chơi ở sân nhà cùng với hai đứa trẻ khác, một bé gái ở Hà Tĩnh bất ngờ mất tích. Người thân tổ chức tìm kiếm nhiều ngày nhưng vẫn chưa có tung tích.

Thanh Đức

Bạn có thể quan tâm

Xã hội