Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nghi án trèo cây xoài đột nhập tiệm vàng trộm hơn 1 tỷ đồng

Sáng ngủ dậy, ông Huấn ở Hà Tĩnh phát hiện tiệm vàng của gia đình bị kẻ gian đột nhập lấy đi nhiều trang sức trị giá hơn một tỷ đồng.

Công an TP Hà Tĩnh đang điều tra truy xét nghi án trộm cắp tài sản xảy ra tại tiệm vàng Trang Ngọc (đường Nguyễn Công Trứ, phường Nam Hà), do ông Lê Văn Huấn làm chủ.

dot nhap tiem vang o Ha Tinh anh 1
Tiệm vàng bị đột nhập. Ảnh: CTV.

Theo thông tin ban đầu, sáng 26/8, ông Huấn ngủ dậy thì phát hiện tiệm vàng của gia đình bị trộm đột nhập và lấy đi nhiều trang sức trị giá hơn một tỷ đồng.

Công an TP Hà Tĩnh khám nghiệm hiện trường và nhận định kẻ gian đã trèo lên cây xoài trồng trước cửa ngôi nhà gần hiện trường rồi men theo lan can vào tầng hai của tiệm vàng. Sau khi gây án kẻ trộm lại thoát ra lối cũ.

dot nhap tiem vang o Ha Tinh anh 2
Kẻ gian đột nhập vào tiệm vàng bằng cách trèo lên cây xoài của nhà bên cạnh. Ảnh: CTV.

Ghi nhận của nhà chức trách, khá nhiều vàng, trang sức bị kẻ gian đột nhập lấy đi.

"Nhìn từ phía ngoài vào, các cửa tầng 1 của tiệm vàng không có dấu hiệu bị cạy phá. Cây xoài bên cạnh có một số cành bị gãy, mảng rêu mốc bong tróc có dấu hiệu có người đột nhập", một điều tra viên cho biết.

dot nhap tiem vang o Ha Tinh anh 3
Tiệm vàng nằm trên đường Nguyễn Công Trứ (TP Hà Tĩnh) bị trộm đột nhập. Ảnh: Google Maps.

Nhóm trộm nhí đập vỡ cửa kính tiệm vàng sa lưới

Khi chủ tiệm vàng đến dọn hàng thì phát hiện cửa bị phá khóa, các tủ trưng bày nữ trang bị đập vỡ. Chủ tiệm mất tổng cộng 39 lượng bạc, trị giá 20 triệu đồng.
Phạm Trường

Bạn có thể quan tâm

Hà Tĩnh Pháp luật