Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nghi án chồng giết vợ rồi dùng súng tự sát

Cảnh sát xác định người chồng 42 tuổi dùng dao giết vợ rồi dùng súng tự sát. Nguyên nhân xuất phát từ mâu thuẫn gia đình.

Chiều 19/4, Công an tỉnh Thanh Hóa thông tin cơ quan này bước đầu đã xác định được nguyên nhân hai vợ chồng anh Phạm Văn Vạn (42 tuổi) và chị Lò Thị Liềm (38 tuổi) ở bản Piềng Tặt, xã Mường Chanh (huyện biên giới Mường Lát), tử vong tại nhà riêng.

Kết quả điều tra xác định vào khoảng 1h sáng 18/4, người dân bản Piềng Tặt nghe tiếng kêu cứu của chị Liềm nên chạy sang.

chong giet vo roi tu sat anh 1
Ngôi nhà xảy ra vụ thảm án. Ảnh: C.A.

Lúc này, anh Vạn ngồi trên nhà sàn, cầm súng kíp dọa bắn nên không ai vào được. Một lát sau, mọi người nghe tiếng súng nổ trong nhà liền chạy vào thì thấy chị Liềm và anh Vạn đã chết.

Kết quả khám nghiệm cho thấy chị Liềm tử vong với nhiều vết đâm chém, còn anh Vạn chết trong tư thế ôm súng.

Cơ quan điều tra xác định do mâu thuẫn gia đình, anh Vạn đã dùng dao chém nhiều nhát vào vợ dẫn đến tử vong, sau đó lấy súng kíp tự sát.

Theo người thân và hàng xóm, anh Vạn quê ở huyện Quan Sơn, lấy chị Liềm và làm rể tại bản Piềng Tặt. Hai vợ chồng họ có với nhau ba người con. Hai con lớn đã lập gia đình và ra ở riêng, chỉ còn lại một người con nhỏ sinh sống với bố mẹ.

Thời gian gần đây, cuộc sống vợ chồng anh Vạn không êm ấm. Hai người thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, cãi vã dẫn đến ly thân.

Anh Vạn nhiều lần đòi quay lại sống với vợ nhưng bị chị Liềm từ chối. Vì thế, anh này thường xuyên uống rượu say và kiếm cớ về nhà chửi bới, gây chuyện với vợ.

chong giet vo roi tu sat anh 2
Vị trí xã Mường Chanh, huyện Mường Lát - nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Google Maps.  

Hai vợ chồng tử vong sau tiếng súng nổ

Rạng sáng nay, người dân ở Thanh Hóa giật mình tỉnh giấc bởi tiếng súng nổ phát ra từ nhà anh Vạn. Họ chạy sang thì phát hiện hai vợ chồng anh này đã tử vong.

Nguyễn Dương

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật