Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nghệ sĩ xóa xăm miễn phí để giúp mọi người sửa sai

Nhiều người từng mất việc, cảm thấy hối lỗi vì những quyết định nhất thời khi xăm hình.

Một nghệ sĩ người Mỹ trở nên nổi tiếng khi tẩy hoặc sửa xăm miễn phí cho khách hàng. Anh muốn giúp đỡ những người đã từng phạm sai lầm trong việc chọn lựa hình xăm.

Alexander Lawrence đang điều hành cửa hiệu Mountainside Tattoo. Có nhiều người tìm đến để nhờ xóa hình xăm đến mức anh đang tìm quản lý để giúp sắp xếp các lịch hẹn.

Những hình xăm được quyết định nhanh chóng thường gây nên cảm giác hối hận về sau. Lawrence chia sẻ nhiều người thường có suy nghĩ: “Tôi đã xăm hình này và tôi không thích nó nữa. Tôi không muốn mọi người bàn tán về tôi khi nhìn thấy hình xăm này".

nghe si xoa xam mien phi anh 1

Dylan Graves tìm đến Alexander Lawrence để sửa hình xăm.

Dylan Graves, 28 tuổi, từng tìm đến Alexander Lawrence để sửa hình xăm. Anh sở hữu biểu tượng đầu lâu đeo mặt nạ. Đối với Graves, hình ảnh trên tay anh tượng trưng cho sự ngu ngốc, bồng bột khi còn trẻ. Hiện giờ, chàng trai 28 tuổi cảm thấy ghét và không nên có nó trên người.

Rất nhiều nghệ sĩ nhận xóa hoặc sửa hình xăm nhưng đều đi kèm với một khoản phí khá cao. Đây cũng là một dịch vụ khá phổ biến. Lawrence bắt đầu nhận sửa hình xăm miễn phí từ khi anh bắt đầu hành nghề vào năm 2006.

Đối với nhiều người, việc thoát khỏi loạt hình xăm phản cảm là điều vô cùng khó khăn. "Những người này đã bị mắc kẹt trong quyết định bồng bột mỗi ngày và việc xóa nó đi là cách duy nhất mà tôi có thể giúp. Tôi thường xuyên gặp tình cảnh nhiều người mất việc vì đã lỡ xăm hình”, Alexander Lawrence chia sẻ.

Một số người muốn giấu đi hình xăm vì công việc. Những người khác lại không muốn bị xã hội hiểu nhầm hoặc bàn tán sau lưng. Bản thân là một nghệ sĩ, Lawrence căm ghét những hình xăm ẩn chứa nội dung thù hận, phản cảm.

Tại sao hình xăm bám chặt trên da qua năm tháng? Hình xăm có thể lưu lại vĩnh viễn trên da, cũng như không dễ dàng để xóa bỏ hoàn toàn.

Nam ca sĩ Hàn Quốc giảm 30 kg để không cảm thấy khó thở khi hát

Huh Gak cho biết sau khi giảm cân thành công, anh cảm thấy tự tin và dễ hát hơn.

Cao Thảo

Ảnh: SCMP

Bạn có thể quan tâm

Làm đẹp