Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nghệ sĩ Việt tặng 300 triệu đồng cho Minh Thuận

Đêm nhạc Tình nghệ sĩ 8 đã thu được 400 triệu đồng. Các nghệ sĩ quyết định dành phần lớn số tiền để làm món quà động viên tinh thần Minh Thuận.

nghe si Viet tang Minh Thuan 300 trieu dong anh 1
Tình nghệ sĩ 8 diễn ra tối 16/9 tại phòng trà Không Tên, TP.HCM. Đêm nhạc tập hợp đông đảo các nghệ sĩ tham gia. Số tiền thu được từ đêm nhạc sẽ gửi tới gia đình ca sĩ Minh Thuận. Mr. Đàm là người hát nhiều nhất trong chương trình. Anh hát liên tục 5 ca khúc gồm Phận tơ tằm, Chuyện tình nàng trinh nữ tên Thi, Nếu chúng mình cách trở, Dạ khúc cho tình nhân, Một thời để nhớ.
nghe si Viet tang Minh Thuan 300 trieu dong anh 2
Lần đầu tiên biểu diễn tại phòng trà Không Tên nên Thu Minh nhận rất nhiều lời yêu cầu. Cô thể hiện ca khúc Nhớ anh của Kỳ Phương. Ngoài ra, cô còn gửi tặng các khán giả bài hát Giọt mưa thu cùng phần đệm guitar của nhạc sĩ Vĩnh Tâm và ca khúc Đừng yêu với bản phối trap mới nhất.
nghe si Viet tang Minh Thuan 300 trieu dong anh 3
Lệ Quyên đã hủy đêm riêng để cùng đồng nghiệp thực hiện đêm nhạc dành tặng Minh Thuận. Cô hát đầy cảm xúc ca khúc Mẹ từ bi, Ru ta ngậm ngùi, liên khúc Ai khổ vì ai, Phố đêm.
nghe si Viet tang Minh Thuan 300 trieu dong anh 4
Ca sỹ Cẩm Ly vừa ghi hình xong chương trình gameshow cũng chạy về có mặt trong đêm nhạc. Cô chia sẻ vì lý do sức khoẻ nên không nhận lời tham gia biểu diễn bất cứ show diễn nào trong một năm qua nhưng không thể vắng mặt trong đêm nhạc ý nghĩa mà mọi người dành cho người anh cô rất quý. "Chị Tư" thể hiện ca khúc Dòng sông kỷ niệmDuyên tình.
nghe si Viet tang Minh Thuan 300 trieu dong anh 5
Trấn Thành và Anh Đức khiến không khí đêm diễn vui tươi hơn nhờ tiểu phẩm hài Ngẫu hứng. Sự hài hước, duyên dáng của cặp bạn diễn thân thiết đã nhận được nhiều tràng pháo tay của khán giả.
nghe si Viet tang Minh Thuan 300 trieu dong anh 6
NSND Ngọc Giàu và NSƯT Hồng Nga cùng hợp diễn trong tiểu phẩm hài Kỳ phùng địch thủ.
nghe si Viet tang Minh Thuan 300 trieu dong anh 7
Gia Bảo và Minh Dự mang tới tiểu phẩm Tuyển chọn ca sĩ.
nghe si Viet tang Minh Thuan 300 trieu dong anh 8
Tuấn Hưng thể hiện tình cảm ca khúc Nắm lấy tay anh. Giọng ca Hà thành còn nhắn gửi: nếu mỗi người cùng nắm tay nhau để động viên Minh Thuận thì anh sẽ sớm khỏe và trở lại với khán giả.
nghe si Viet tang Minh Thuan 300 trieu dong anh 9
Phan Đinh Tùng tham gia trong đêm nhạc với 2 ca khúc Nửa hồn thương đauĐiều tôi có thể.
nghe si Viet tang Minh Thuan 300 trieu dong anh 10
Dương Triệu Vũ thể hiện liên khúc Mười năm tình cũ và sáng tác mới của nhạc sĩ Thái Thịnh dành cho anh - Mãi mãi không ân hận.
nghe si Viet tang Minh Thuan 300 trieu dong anh 11
Giang Hồng Ngọc da diết với bài hát Anh còn nợ em. 
nghe si Viet tang Minh Thuan 300 trieu dong anh 12
Đêm nhạc Tình nghệ sĩ 8 đã thu được 400 triệu đồng. Các nghệ sĩ quyết định dành 300 triệu đồng để làm món quà động viên tinh thần Minh Thuận. Đàm Vĩnh Hưng sẽ trao lại 300 triệu đồng cho gia đình Minh Thuận vào ngày 17/9. 100 triệu đồng còn lại, các nghệ sĩ đưa vào quỹ của chương trình để dành cho những hoàn cảnh cần giúp đỡ khác.Nguyễn Thành - Bích Hằng

Bạn có thể quan tâm

Sao Giải trí