Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nghệ sĩ Việt sẽ thức đêm hát tiễn đưa Minh Thuận

Để tiễn đưa đồng nghiệp thân thương về miền cực lạc, đông đảo các nghệ sĩ nổi tiếng trong showbiz sẽ cùng góp mặt trong đêm nhạc ở ngay tại nhà Minh Thuận.

MC Anh Khoa chia sẻ sau khi ngỏ lời và được sự đồng ý của gia đình ca sĩ Minh Thuận, các nghệ sĩ ở TP.HCM sẽ thực hiện một đêm nhạc ấm cúng ngay tại nhà giọng ca Tình thơ.

"Sau nghi lễ Canh thức và đọc kinh cầu nguyện theo truyền thống Công giáo, lúc 21h, ngày 20/9, anh chị em nghệ sĩ sẽ có mặt tại tư gia của anh Thuận cất cao tiếng hát, tiễn đưa người đồng nghiệp yêu quý. Mọi người mong anh Thuận lần cuối được nhìn thấy sân khấu, được nghe các đồng nghiệp hát và vui cùng anh với sự nghiệp ca hát hơn 25 năm", MC Anh Khoa nói.

Nghe si Viet hat tien dua Minh Thuan anh 1
Đàm Vĩnh Hưng sẽ góp mặt trong đêm nhạc tiễn đưa đồng nghiệp xấu số. Ảnh: Nguyễn Thành.

Cũng vì thế, mọi người đã chuẩn bị sẵn một tấm hình nền lớn hình nam ca sĩ sinh năm 1969. "Chúng tôi làm như vậy để cảm giác anh Thuận đang cùng vui hát với đồng nghiệp", Anh Khoa nhấn mạnh.

Được biết, đêm nhạc tập hợp các sĩ nổi tiếng như Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, Thu Minh, Hồ Ngọc Hà, Trấn Thành, Uyên Linh, Cẩm Ly... Tối 20/9, còn có sự xuất hiện đặc biệt của người bạn thân của Minh Thuận mới từ Mỹ về - ca sĩ Nhật Hào.

Nhật Hào khóc nức nở, vội về Việt Nam khi Minh Thuận mất

Bạn diễn thân thiết của giọng ca "Tình thơ" ở Mỹ khóc nức nở và vội vã mua vé máy bay về Việt Nam khi nghe tin Minh Thuận qua đời vào sáng 18/9.

Chia sẻ với Zing.vn, MC Anh Khoa cho hay, trưa 19/9, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và vợ chồng Lệ Quyên đã thay mặt BTC chương trình Tình nghệ sĩ 8 đến viếng Minh Thuận và đã gửi lại số tiền 310 triệu đồng cho gia đình.

Gia đình giọng ca Tình thơ cảm ơn mọi người và cho biết theo di nguyện của Minh Thuận toàn bộ số tiền của đồng nghiệp gửi tặng cùng tiền phúng điếu sẽ dành vào mục đích từ thiện.

Bích Hằng

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc