Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nghệ sĩ Việt hát mừng 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Đêm nhạc kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh có chủ đề: "Hồ Chí Minh - chân dung một con người vĩ đại".

Chương trình Hồ Chí Minh - chân dung một con người vĩ đại do Trung tâm ca nhạc nhẹ TP.HCM tổ chức vào ngày 19/5 nhằm ôn lại những câu chuyện về Bác, vị lãnh tụ vĩ đại, một lòng vì nước vì dân.

Đêm nhạc quy tụ nhiều ca sĩ như Kasim Hoàng Vũ, Hồ Trung Dũng, Nguyễn Phi Hùng, Võ Hạ Trâm, Anh Bằng... Ngoài ra, còn có nhiều nghệ sĩ sân khấu gồm NSƯT Thanh Điền, Lê Thiện, Quế Trân. Một số nghệ sĩ đến từ Pháp, Nga, Cuba, Đức... cũng góp mặt ở sự kiện.

Vo Ha Tram hat trong dem nhac sinh nhat Bac anh 1

NSND Thu Hiền vào TP.HCM tham dự chương trình.

Đảm nhiệm việc dàn dựng chương trình, đạo diễn Trần Vi Mỹ chia sẻ, ê-kíp đã lên kịch bản, dàn dựng công phu để có thể vừa khắc họa chân dung Bác Hồ trọn vẹn, chuyển tải được tinh thần đêm nhạc tinh tế nhất nhưng vẫn đảm bảo nét khác biệt.

Nội dung của đêm nhạc được thể hiện qua những câu chuyện kể, thước phim tư liệu và qua những khúc ca được lựa chọn dàn dựng như liên khúc: Đêm qua em mơ gặp Bác Hồ - Ai yêu Bác Hồ Chí Minh hơn thiếu niên nhi đồng, Từ làng Sen, Dấu chân phía trước, Đôi dép Bác Hồ, Nam Bộ thành đồng...

Chia sẻ về đêm nhạc, giọng ca Ares Villalba Lizbet đến từ Cuba nói: “Tôi rất vinh dự khi được góp giọng trong chương trình ý nghĩa này. Lãnh tụ Hồ Chí Minh là một người nổi tiếng khắp thế giới và không gì thú vị hơn khi được thể hiện những khúc ca về Người”.

Vo Ha Tram hat trong dem nhac sinh nhat Bac anh 2

Võ Hạ Trâm góp mặt trong đêm nhạc.

Võ Hạ Trâm cũng thể hiện niềm vui, sự tự hào khi được tham gia trong đêm nhạc. Ca sĩ 9X tâm sự: "Nhiều năm qua, tôi luôn gắn bó với các chương trình văn hóa của thành phố. Hát về Bác Hồ luôn là niềm vinh dự của mỗi ca sĩ".

Võ Hạ Trâm hát về cuộc sống hôn nhân sau một năm cưới chồng Ấn Độ

Ca sĩ 9X vừa ra mắt MV "Nhà anh trên đỉnh cheo leo". Võ Hạ Trâm cho rằng bài hát nhẹ nhàng, trong trẻo thể hiện cuộc sống êm đềm của cô sau một năm kết hôn.

Hải Thanh

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc