Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nghệ sĩ Việt bị nhiều streamer đeo bám khi tới trung tâm pháp y

Từ sáng 10/12, đám đông hiếu kỳ và nhiều streamer đã tụ tập ở cổng Trung tâm Pháp y TP.HCM để đeo bám nghệ sĩ, người nhà danh hài Chí Tài.

Trấn Thành khóc khi đợi bên ngoài trung tâm pháp y Trấn Thành cùng nhiều nghệ sĩ có mặt, túc trực chờ nhận thi thể nghệ sĩ Chí Tài.
chi tai qua doi anh 1

Sáng 10/12, cổng Trung tâm Pháp y TP.HCM vẫn có rất đông người dân tụ tập, phần lớn là các streamer đến để ghi hình. Trước đó, đội quân streamer, YouTuber đã gây bức xúc khi chen lấn, xô đẩy ở nơi bảo quản thi thể nghệ sĩ Chí Tài.

chi tai qua doi anh 2

Tới buổi trưa, dòng người đổ về trung tâm pháp y ngày càng nhiều. Người dân sẵn sàng dừng xe máy, đứng lại dưới lòng đường để nghe ngóng tình hình. Nhiều khán giả dắt theo trẻ em, đứng túc trực ở hiện trường.

chi tai qua doi anh 3

Nói về việc đám đông tụ tập ở nơi bảo quản thi hài Chí Tài, nghệ sĩ Hoài Linh nói: "Đây không phải nơi viếng vì tang lễ chưa cử hành. Tập trung đông người lúc mùa dịch cũng không an toàn". Anh cũng là người được gia đình Chí Tài trao trách nhiệm lo hậu sự cho nghệ sĩ ở Việt Nam.

chi tai qua doi anh 4

Mỗi khi có xe cứu thương hay xe chở thi hài dừng lại, streamer và khán giả hiếu kỳ đều chạy theo nghe ngóng xem có phải xe đưa thi hài cố nghệ sĩ hay không. Đội quân livestream đeo bám người nhà và bạn bè của danh hài Chí Tài, gây ra cảnh tượng hỗn loạn ngay trên hè phố.

chi tai qua doi anh 5

Nam diễn viên Công Hậu bị streamer đeo bám, gây khó khăn trong quá trình di chuyển vào bên trong Trung tâm Pháp y TP.HCM.

chi tai qua doi anh 6

Trên mạng xã hội, khán giả bày tỏ sự bức xúc với đám đông livestream tại Trung tâm Pháp y TP.HCM nói riêng và những đám tang nghệ sĩ từng tổ chức nói chung. "Người mất rồi cũng vẫn đến làm phiền", "Họ làm như vậy để làm gì? Họ thật sự thương tiếc hay chỉ tò mò?", "Chú Chí Tài mất rồi mà còn chen lấn quay phim. Đang mùa dịch bệnh còn tụ tập chen lấn"... là bình luận của độc giả.

chi tai qua doi anh 7

Ông Long - bầu show hiện tại của Chí Tài - cũng xuất hiện trước cổng trung tâm pháp y và chia sẻ với khán giả những kỷ niệm đẹp về danh hài.

chi tai qua doi anh 8

Nhiều khán giả lớn tuổi vẫn túc trực ở khu vực bảo quản thi hài danh hài Chí Tài từ tối 9/12. Ông Trương Cảnh Lễ (63 tuổi, ngụ tại quận 4) đã có mặt từ sáng sớm. Trước đó, ông cũng nán lại cổng trung tâm tới 4h chưa về nhà.

Những vai diễn của danh hài Chí Tài Trong cuộc đời mình, danh hài Chí Tài từng đảm nhận nhiều vai diễn với những cung bậc cảm xúc, số phận khác nhau ở các dự án: "Dạ cổ hoài lang", "Cho em gần anh thêm chút nữa"...

Hoài Linh: 'Không hài lòng cảnh tập trung đông ở trung tâm pháp y'

Nam danh hài cho biết anh đau buồn trước sự ra đi đột ngột của người bạn diễn thân thiết. Anh được vợ Chí Tài ủy quyền lo hậu sự ở Việt Nam.

Quỳnh Danh - Nghiêm Ngọc

Bạn có thể quan tâm

Giải trí