Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nghệ sĩ Việt bị chỉ trích cư xử không phù hợp nơi công cộng

Trước Mâu Thủy, Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên cũng từng bị khán giả chỉ trích vì đặt chân lên ghế ở nơi công cộng.

sao viet bi chi trich noi cong cong anh 3

Ngay sau đó, người đẹp 28 tuổi đã phản hồi: "Cái này là giơ chân lên cao khi chưa có ai vào rạp, rồi chụp. Có thể do góc chụp nên thấy thế. Chứ gác chân vậy mình coi phim kiểu gì". Tiếp đó, khi thành viên mạng yêu cầu cô xin lỗi, Mâu Thủy trả lời rằng: "Có lỗi gì đâu mà phải xin qua xin lại. Người nào dễ dàng nói xin lỗi là người rất hay làm ra lỗi. Và xin đính chính mình chưa từng xin lỗi mấy vụ việc thời gian gần đây nhé. Vì sao ư? Not my bad (Không phải lỗi của mình)".

sao viet bi chi trich noi cong cong anh 4

Ca sĩ Bảo Thy từng bị phàn nàn tương tự Mâu Thủy. Trong chuyến du lịch Singapore cách đây 4 tháng, giọng ca Công chúa bong bóng chia sẻ bức ảnh đạp chân lên ghế ở công viên ngoài trời. Khi một thành viên nhắc nhở: "Chị ơi, ghế họ ngồi mà chị đặt chân lên vậy chị? Đây là khu công cộng chứ phải nhà chị đâu", cô đã đáp lại: "Anh bảo vệ chụp cho chị đó em ơi. Mưa nên nệm ướt chị ngồi trên là theo chỉ đạo của anh bảo vệ. Vậy là đủ lịch sự chưa bé?".

sao viet bi chi trich noi cong cong anh 7

Khán giả cho rằng Phương Mỹ Chi mặc crop-top đi cúng Tổ nghề với Quang Lê là không phù hợp. Ngay sau đó giọng ca tuổi teen đã phải lên tài khoản cá nhân giải thích: "Dạ vì em đang đi học. Ba gọi qua bất chợt, em đi liền chứ không biết hôm nay thắp hương Tổ nghiệp".

sao viet bi chi trich noi cong cong anh 8

Bộ ảnh ăn mặc hở hang phản cảm trước Bưu điện Thành phố, Nhà thờ Đức Bà vào năm 2018 của Sĩ Thanh gây phẫn nộ dữ dội. Khi đó, cô hứng chịu vô số chỉ trích vì còn tạo dáng uốn éo trước những địa danh mang tính lịch sử này. Trả lời Zing.vn, quản lý nữ ca sĩ nói: "Bộ hình thuộc một dự án mà Sĩ Thanh tham gia. Khi chụp ảnh, nhân vật chính đứng cách xa những địa điểm văn hóa chứ không gần như cảm nhận của người xem ảnh. Có thể góc chụp khiến mọi người cảm thấy phản cảm".


Mâu Thủy bị chỉ trích vì ảnh gác chân trong rạp phim

Á hậu Hoàn vũ giải thích cô không gác chân lên ghế, đồng thời đáp trả gay gắt những ý kiến chỉ trích mình.

Quốc Minh

Ảnh: Tổng hợp

Bạn có thể quan tâm

Sĩ Thanh Giải trí