Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nghệ sĩ và hàng nghìn người dự tang lễ minh tinh Ấn Độ

Lễ viếng nữ diễn viên hàng đầu Bollywood Sridevi được tổ chức vào chiều 28/2 tại Mumbai. Hàng nghìn người hâm mộ đã xếp hàng để nói lời chia tay Sridevi.

Clip dàn nghệ sĩ đến viếng ngôi sao Ấn Độ vừa đột tử Lễ tang Sridevi được tổ chức vào chiều 28/2 tại Mumbai.
Le tang Sridevi anh 1
Chiều 28/2, lễ viếng ngôi sao quá cố Sridevi Kapoor được tổ chức tại Mumbai, Ấn Độ. Thi thể của cô được đưa từ Dubai về Mumbai bằng chuyên cơ riêng vào tối 27/2. Chiều 28/2, chồng và các con đã đứng ra lo liệu tang lễ. Cảnh sát Dubai xác định Sridevi qua đời do đuối nước trong phòng tắm khách sạn. Trả lời Daily Mail, chồng ngôi sao quá cố cho biết thực sự tổn thương khi một số quan chức Ấn Độ cho rằng Sridevi bị ám sát.
Le tang Sridevi anh 2
Lễ viếng của Sridevi đã có sự tham gia của hàng trăm nghệ sĩ Bollywood. Hoa hậu đẹp nhất mọi thời đại của Ấn Độ - Aishwarya Rai Bachchan. Rai là một người hâm mộ của Sridevi.
Le tang Sridevi anh 3
Rai đi cùng ngôi sao gạo cội Jaya Bachchan. Theo tờ Hindustan Times, nghệ sĩ và bạn bè của Sridevi dự lễ tang theo lối cửa riêng không phải xếp hàng quá lâu.
Le tang Sridevi anh 4
Deepika Padukone, ngôi sao XXX: Sự trở lại của Xander Cage, đã có mặt trong dòng người tưởng nhớ minh tinh màn bạc.
Le tang Sridevi anh 5
Ngôi sao hành động Ấn Độ - John Abraham lặng người khi đến viếng Sridevi.
Le tang Sridevi anh 6
Người thân và bạn bè của ngôi sao quá cố đã chờ đợi cô trở về Ấn Độ suốt bốn ngày qua. Lễ đưa tang Sridevi được tổ chức vào sáng 1/3.
Le tang Sridevi anh 7
Hàng nghìn người hâm mộ xếp hàng khi vào viếng Sridevi. Họ phải đi lối riêng dành và xếp hàng nhiều tiếng đồng hồ. Với người Ấn Độ, Sridevi là tượng đài điện ảnh, là nữ hoàng đầu tiên Bollywood.
Le tang Sridevi anh 8
Người hâm mộ vẫn không tin cô qua đời. Trong sự nghiệp đóng phim của mình, Sridevi tham gia hơn 230 bộ phim và góp công lớn trong việc quảng bá điện ảnh Bollywood với thế giới.
Le tang Sridevi anh 9
Hàng nghìn người chen nhau xếp hàng để đưa tiễn ngôi sao quá cố. Sridevi qua đời hôm 24/2, khi mới 55 tuổi.
Le tang Sridevi anh 10
Theo AFP, giao thông tại Mumbai đã hỗn loạn khi dòng người chen chúc trên đường phố.
Le tang Sridevi anh 11
Lực lượng cảnh sát đã phải dùng dùi cui khi tình trạng giao thông trở nên bất ổn. Theo Daily Mail, rất nhiều người hâm mộ có ý vượt rào, chen chúc khi đứng dự tang lễ.
Clip xe cứu thương đưa thi thể minh tinh Ấn Độ về Mumbai Sridevi Kapoor được đưa về quê hương vào tối 27/2, chậm hai ngày so với dự kiến.

Thi thể minh tinh Ấn Độ được đưa về nước trong biển người thương tiếc

Thi thể Sridevi Kapoor được đưa về Ấn Độ từ Dubai sau hơn 2 ngày cô qua đời. Rất đông người hâm mộ, cảnh sát và đồng nghiệp đã có mặt.

Hiểu Nguyệt

Ảnh: PNI, India Times, DM.

Bạn có thể quan tâm

Giải trí