Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nghệ sĩ từ Sài Gòn ra Hà Nội dự đám cưới Trương Nam Thành

Tối 18/11, nhiều sao Việt thân thiết với Trương Nam Thành như Hiền Mai, Trịnh Kim Chi, Hoàng Anh... đã ra Hà Nội dự đám cưới của đồng nghiệp.

Sao Viet du dam cuoi Truong Nam Thanh o Ha Noi anh 1
Lễ cưới của Trương Nam Thành và vợ doanh nhân vừa diễn ra tại khách sạn Melia, Hà Nội. Nam diễn viên Cung đường tội lỗi giấu kín thông tin về ngày trọng đại với truyền thông, báo chí. Được biết, an ninh trong suốt tiệc cưới được thắt chặt, hạn chế sự tác nghiệp của phóng viên.
Sao Viet du dam cuoi Truong Nam Thanh o Ha Noi anh 2
Trương Nam Thành kết hôn với Thu Huyền sau gần 2 năm hẹn hò. Nữ doanh nhân gốc Hà Nội có hai con gái riêng trước khi đến với diễn viên sinh năm 1991.

Sao Viet du dam cuoi Truong Nam Thanh o Ha Noi anh 3
Trịnh Kim Chi, Hiền Mai đóng chung phim Ma nữ báo thù với Trương Nam Thành từ năm 2016. Từ đó, nam diễn viên giữ mối quan hệ thân thiết với đàn chị. Họ thường xuyên gặp gỡ, đi ăn uống chung khi rảnh rỗi.
Sao Viet du dam cuoi Truong Nam Thanh o Ha Noi anh 4
Diễn viên Huỳnh Anh Tuấn hiếm khi dự sự kiện nhưng cũng không ngại đường xa, ra Hà Nội chúc mừng đàn em. Anh và chú rể vừa đóng chung phim Cung đường tội lỗi.
Sao Viet du dam cuoi Truong Nam Thanh o Ha Noi anh 5
Diễn viên Dương Hoàng Anh, người mẫu Quang Thịnh nằm trong đội hình phụ rể cho Trương Nam Thành. Trước đó, cả hai đã từng có mặt trong chuyến đi chụp ảnh cưới của đồng nghiệp ở Đà Nẵng.
Sao Viet du dam cuoi Truong Nam Thanh o Ha Noi anh 6
Vợ chồng Ngọc Lan - Thanh Bình, Hoàng Anh, đạo diễn Đoàn Minh Tuấn cũng từ Sài Gòn ra Hà Nội dự đám cưới. Từ ngày gắn bó với bà xã doanh nhân, Trương Nam Thành không đóng phim. Anh tập trung kinh doanh cà phê và nhà hàng. Dù kém tuổi bà xã, nam diễn viên khẳng định cả hai đồng cảm và hiểu ý nhau. Anh cũng cho biết không có khoảng cách với con riêng của vợ.

Trương Nam Thành tổ chức lễ cưới với doanh nhân hơn tuổi ở Hà Nội

Tối 18/11, nam diễn viên phim "Cung đường tội lỗi" tổ chức hôn lễ với bạn gái Nguyễn Thu Huyền ở Hà Nội sau 2 năm hẹn hò.

Bích Hằng

Bạn có thể quan tâm

Giải trí