Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Nghệ sĩ trong buổi ghi hình Táo Quân năm nay

Các nghệ sĩ quen thuộc như Xuân Bắc, Tự Long, Quang Thắng, Chí Trung, Vân Dung, Quốc Khánh có mặt từ sớm tại hậu trường để trang điểm. Buổi ghi hình diễn ra vào tối 26/1.

hau truong tao quan anh 1

Tối 26/1, chương trình Táo Quân 2021 tiến hành ghi hình tại Hà Nội. Các nghệ sĩ cốt cán, quen thuộc với khán giả như Xuân Bắc, Tự Long, Công Lý, Quốc Khánh, Chí Trung, Quang Thắng có mặt từ sớm để trang điểm, thay trang phục. Táo Quân 2021 đang nhận được sự chú ý của khán giả khi trở lại sau một năm tạm ngừng.

hau truong tao quan anh 2

Xuân Bắc và Công Lý vẫn đảm nhận hai vai diễn quen thuộc là Nam Tào - Bắc Đẩu. Năm nay, "cô Đẩu" mặc bộ áo dài màu hồng neon, đính lông vũ điệu đà.

hau truong tao quan anh 3

Ngọc Hà - vợ mới cưới của NSND Công Lý - theo sát anh trong hậu trường buổi ghi hình. Cô giúp chồng chỉnh lại tóc giả, lớp trang điểm để có ngoại hình hoàn hảo trước khi lên sân khấu.

hau truong tao quan anh 4

NSƯT Quốc Khánh vẫn là người đảm nhận vai Ngọc Hoàng. Trước đó, nhiều khán giả đặt nghi vấn anh vắng mặt ở Táo Quân 2021. Đáp lại nghi vấn trên, NSƯT Quốc Khánh dí dỏm nói: "Không có ta trong buổi chầu thì ai tuyên bố bãi triều?".

hau truong tao quan anh 5

Vân Dung trở thành Táo Y tế - vai diễn gắn bó với nghệ sĩ nhiều năm qua. Nói về bản báo cáo của mình, Vân Dung từng chia sẻ ở Táo Quân năm nay, Táo Y tế "oai" nhất vì có nhiều thành tựu.

hau truong tao quan anh 6

Đây là năm đầu tiên NSƯT Chí Trung vào vai Táo Giáo dục. “Tôi chỉ có thể nói khán giả sẽ có một chương trình bổ ích với nhiều sự kiện trong năm 2020 qua góc nhìn hài hước. Táo Giáo dục, Táo Y tế, Táo Xã hội, Táo Kinh tế là 4 nhân vật đại diện lên chầu năm nay. Đương nhiên, góc nhìn của Táo Giáo dục sẽ không có nhiều tiếng cười đâu”, giám đốc Nhà hát Tuổi trẻ chia sẻ.

hau truong tao quan anh 7

MC Thảo Vân cũng là gương mặt quen thuộc với khán giả yêu mến chương trình Táo Quân. Cô chụp ảnh thân thiết cùng Á hậu Thụy Vân trước khi bắt đầu ghi hình.

hau truong tao quan anh 8

Diễn viên trẻ Duy Nam tiếp tục góp mặt trong chương trình Táo Quân 2021. Trước đó, chia sẻ với Zing, NSƯT Chí Trung cho biết năm nay sẽ có sự xuất hiện của nhiều Táo trẻ. Anh nói: "Họ không chỉ vây quanh, tạo thành vệ tinh cho dàn Táo chính. Chúng tôi đang bồi dưỡng những diễn viên trẻ để có thể thay thế dần trong 2-3 năm tới. Đó là mong muốn của những người làm chương trình".

hau truong tao quan anh 9

Trung Ruồi xuất hiện với tạo hình khác biệt trong hậu trường buổi ghi hình. Ngoài Duy Nam và Trung Ruồi, Táo Quân 2021 còn có sự tham gia của các tên tuổi trẻ như Việt Bắc, Mạnh Hưng, Lâm Vỹ Dạ...

Táo Quân 2021 sẽ ra sao?

Trong hành trình 16 năm lên sóng, Táo Quân đã sử dụng nhiều chất liệu từ các sự kiện chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội. Táo Quân 2021 được dự đoán là tiếp tục mạch chảy này.

Duy Anh - Nghiêm Ngọc - Ly Nguyễn

Bạn có thể quan tâm