Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn phẫu thuật não

Người nhà cho biết nghệ sĩ trải qua 3 lần phẫu thuật. Hiện sức khỏe của Trần Mạnh Tuấn yếu hơn trước.

Trao đổi với Zing, chị Kiều Đàm Linh - vợ Trần Mạnh Tuấn - cho biết nam nghệ sĩ vừa trải qua ca phẫu thuật vì tràn dịch màng não tại Bệnh viện Quân y 175. Hiện, nghệ sĩ saxophone vẫn cách ly, điều trị tại phòng ICU.

Vợ nam nghệ sĩ nói anh vẫn đang hôn mê, sức khỏe yếu hơn trước. "Các bác sĩ chưa nói cụ thể tình trạng của anh Tuấn. Nhưng trải qua 3 lần phẫu thuật, sức khỏe anh suy giảm. Tôi cũng chỉ biết trông chờ vào phép nhiệm màu và sự may mắn của số phận", chị Kiều Đàm Linh nói.

Chị chia sẻ thời gian qua, gia đình gõ cửa nhiều bác sĩ giỏi trên cả nước, tìm các phương pháp để cứu chữa nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn. Song cuối cùng, các bác sĩ tại Bệnh viện Quân y 175 quyết định phẫu thuật.

"Những điều tốt nhất, các bác sĩ và gia đình đã dành hết cho anh. Gia đình cũng cố gắng hết sức. Di chứng của hậu Covid-19 ảnh hưởng nhiều đến bệnh tình của anh. Giờ chúng tôi chỉ biết trông chờ anh tỉnh lại và tiếp tục điều trị", chị nói.

nghe si tran manh tuan anh 1

Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn và vợ.

Trước đó, vào tháng 2, sức khỏe nghệ sĩ ổn định. Anh tham gia buổi gặp gỡ đầu xuân do Thành ủy TP.HCM tổ chức. Hàng ngày, nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn tập vật lý trị liệu đều đặn cùng chuyên gia tại Bệnh viện Quân y 175 (TP.HCM). Bên cạnh đó, anh cũng luyện thổi saxophone hàng ngày với mong muốn sớm trở lại sân khấu.

Trong thời gian nằm viện và điều trị, chị Kiều Đàm Linh cho hay gia đình luôn động viên tinh thần nam nghệ sĩ.

Chị cho biết việc con gái đạt được học bổng 100% của Đại học Berklee College of Music là món quà lớn dành tặng Trần Mạnh Tuấn.

"Đó là nỗ lực của An. An đã vào học trường nhạc nơi bố học trước đây. Anh Tuấn khóc liên tục mấy ngày khi nhận tin con gái đỗ học bổng 100%", chị Linh nói.

Nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn nhập viện cấp cứu tại Bệnh viện Quân y 175 (TP.HCM) vào tối 17/8/2021 vì đột quỵ.

Nghệ sĩ bị đau đầu và ngã tại nhà riêng. Sau đó, anh được vợ đưa đi cấp cứu ở bệnh viện. Thời điểm đó, bác sĩ cho biết anh đã qua cơn nguy kịch và mọi thứ được kiểm soát.

TikTok tràn ngập video tóm tắt phim Việt là hành vi độc hại, ăn cắp

Thực trạng video gắn mác "review" tràn lan trên TikTok gây ra nhiều hệ lụy. Trong đó, các nhà phát hành, các công ty sở hữu bản quyền chịu thiệt hại lớn.

Cần xử lý việc xâm hại nghiêm trọng bản quyền phim Việt trên TikTok

Giới làm phim, nhà phát hành Việt đồng thuận với nhận định bản quyền điện ảnh đang bị xâm phạm nghiêm trọng trên TikTok. Đã đến lúc cần sự vào cuộc của các bên liên quan.

Tâm An

Bạn có thể quan tâm