Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nghệ sĩ Thành Lộc, Lý Hùng đến viếng NSND Thế Anh

Chiều 1/10, các nghệ sĩ nổi tiếng như Thành Lộc, Lan Hương, Lý Hùng, Lý Hương đến nhìn mặt NSND Thế Anh lần cuối.

Thanh Loc den vieng The Anh anh 1
Chiều 1/10, nhiều nghệ sĩ tiếp tục có mặt tại Nhà tang lễ TP.HCM để tiễn biệt NSND Thế Anh. Lễ truy điệu cố nghệ sĩ sẽ diễn ra vào sáng 3/10. 
Thanh Loc den vieng The Anh anh 2
Dù biết sinh, lão, bệnh, tử là khó tránh khỏi nhưng tin NSND Thế Anh qua đời vẫn khiến NSƯT Thành Lộc ngỡ ngàng. "Phù thủy sân khấu" cho biết đàn anh là thần tượng của mình. Khi Thành Lộc mới 17 tuổi, anh đã say mê vai diễn của Thế Anh trong vở kịch Đôi mắt. Nam nghệ sĩ luôn thán phục sự tài hoa của đàn anh.
Thanh Loc den vieng The Anh anh 3
Thành Lộc khẳng định NSND Thế Anh là người không ai có thể thay thế được. Đài từ ấm áp, nhân dáng hoàn hảo, diễn xuất thuyết phục là những điểm khiến Thành Lộc thần tượng đàn anh. "Nam nghệ sĩ thời đó được như anh Thế Anh có bao người", anh bày tỏ.
Thanh Loc den vieng The Anh anh 4
NSND Lan Hương bay từ Hà Nội vào viếng NSND Thế Anh. Nữ nghệ sĩ rơi nước mắt khi viết sổ tang. Dù nổi tiếng với các vai điện ảnh, Thế Anh từng có thời gian đóng kịch và cũng thành công với nhiều vai diễn. Sáng nay, nhiều nghệ sĩ Hà Nội cũng đã bay vào để nhìn mặt đàn anh lần cuối.
Thanh Loc den vieng The Anh anh 5
NSND Lan Hương chia sẻ nỗi mất mát với vợ của NSND Thế Anh. Nữ nghệ sĩ động viên gia quyến vượt qua thời gian khó khăn. NSND Thế Anh qua đời ở tuổi 81 vào sáng 29/9.
Thanh Loc den vieng The Anh anh 6
Anh em Lý Hùng, Lý Hương cũng đến viếng NSND Thế Anh và chia buồn với người thân của cố nghệ sĩ. Cả hai lặng người trước di ảnh người quá cố. 
Thanh Loc den vieng The Anh anh 7
Lý Hùng là thế hệ hậu bối. Anh luôn dành sự ngưỡng mộ và tôn trọng đến gương mặt gạo cội của làng điện ảnh. Sau khi thắp nhang trước linh cữu và di ảnh, Lý Hùng và Lý Hương trò chuyện với người thân cố NSND, chia sẻ những mất mát không gì thay thế được.
Thanh Loc den vieng The Anh anh 8
Nghệ sĩ Minh Đức nghẹn ngào khi viết sổ tang. "Tiếc thương người bạn hào hoa, người thanh niên Hà Nội dí dỏm và vui tính. Đối với tôi, anh là người nghệ sĩ lúc nào cũng đau đáu với nghề", bà chia sẻ.
Thanh Loc den vieng The Anh anh 9
NSND Trần Hiếu cũng đến nhìn mặt NSND Thế Anh lần cuối. Cả hai cùng một thế hệ nghệ sĩ, trưởng thành qua những năm tháng chiến tranh.
NSND Trung Anh 'Về nhà đi con' chia sẻ kỷ niệm với cố nghệ sĩ Thế Anh "Có lẽ các cô gái Hà Nội ngày xưa trong ví đều có ảnh của chú Thế Anh. Đó là sự ngưỡng mộ của mọi người dành cho chú", NSND Trung Anh chia sẻ về cố nghệ sĩ Thế Anh.

Câu chuyện về con số 13 của vai Trung úy Phương kinh điển

Đẹp trai, nam tính, hào hoa và cũng không kém phần chân thật đã giúp trung úy Phương qua diễn xuất của NSND Thế Anh chinh phục thế hệ khán giả nữ 5X, 6X một thời.

Quỳnh Trang - Bảo Ngọc

Bạn có thể quan tâm