Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nghệ sĩ nổi tiếng vì chuyên xăm hình lên vòm miệng của khách

Nhiều bạn trẻ không ngại bất tiện và quyết định thử kiểu xăm hình có phần kinh dị này.

xam hinh trong mieng anh 1

Indy Voet là nghệ sĩ xăm hình đến từ Bỉ nổi tiếng với các tác phẩm độc đáo, không giống ai. Chuyên môn của anh là xăm trên vòm miệng của khách hàng. Theo The Guardian, Voet đã làm công việc này được 5 năm và tự tin ghi nó vào danh sách thành tựu mà bản thân đã đạt được. Trước đó, nghệ sĩ Bỉ có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xỏ khuyên. Ảnh: @indyvoet.

xam hinh trong mieng anh 2

Trả lời trang Inked Mag về quá trình xăm vào vùng nhạy cảm như vòm miệng, Indy Voet chia sẻ: "Tôi không dùng gì ngoài một cây kim cộng thêm sự khéo léo và lòng tin của khách hàng". Anh cho hay máy xăm quá mạnh và to so với khoang miệng, vừa có thể gây tổn thương, đau đớn cho khách hàng vừa không thể di chuyển linh hoạt. Ảnh: @indyvoet.

xam hinh trong mieng anh 3

Nhìn những hình ảnh này, đa số mọi người đều nghĩ rằng việc xăm hình vào vòm miệng rất đau và đáng sợ nhưng Voet cho biết trên thực tế không phải vậy. Anh tiết lộ rằng 90% khách hàng đều cảm thấy ít đau đớn, 10% còn lại chỉ than phiền về việc bị mỏi miệng vì phải giữ nó mở rộng trong khoảng thời gian dài. Ảnh: @indyvoet.

xam hinh trong mieng anh 4

Để giữ được hình xăm đẹp và an toàn nhất cho sức khoẻ, khách hàng cũng phải tuân thủ một số quy tắc. Trong những ngày đầu tiên, họ không được ăn đồ quá cay, đồ uống có cồn mạnh và suy nghĩ kỹ trước khi bỏ bất cứ thứ gì vào miệng. Thời gian lành của kiểu xăm này cũng giống như các hình thức xăm và xỏ khuyên vùng miệng khác. Ảnh: @indyvoet.

xam hinh trong mieng anh 5

Nhờ chuyên xăm hình độc lạ ở các vị trí "hiểm", Indy Voet hiện sở hữu 77.100 người theo dõi trang cá nhân. Một số người gọi kiểu xăm này là xăm bí mật hay hình xăm ẩn bởi nó không dễ nhìn thấy. Ảnh: @indyvoet.

xam hinh trong mieng anh 6

Trước đó, giới trẻ rộ lên mốt xăm hình vào môi. Giờ đây không chỉ dừng ở đó, họ không ngại bất tiện, ảnh hưởng sức khoẻ để xăm hình vào vòm miệng hay lợi. Để có được hình xăm đẹp và an toàn, khách hàng cần chọn địa chỉ làm đẹp uy tín, thợ xăm tay nghề cao. Ảnh: @indyvoet.

Thợ xăm nổi tiếng nhờ biến các vết sẹo thành hình vẽ ý nghĩa Brian Finn muốn cổ vũ mọi người sống mạnh mẽ hơn bằng cách xăm miễn phí cho ai muốn che đi sẹo do tổn thương trong quá khứ gây nên.

Cô gái kiếm 45.000 USD/tháng nhờ tài trang điểm giống Jennie, Sunmi

Risabae từng có thời gian làm việc trong hậu trường của đài truyền hình, trang điểm cho các thần tượng và diễn viên.

Khánh Linh

Bạn có thể quan tâm

Làm đẹp