Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nghệ sĩ nhà YG sẽ không tham gia MAMA 2016

Lễ trao giải Mnet ASIAN MUSIC AWARDS lần này sẽ không có sự tham dự của các nghệ sĩ của nhà YG.

Ngày 22/11, một nguồn tin từ YG Entertainment đã trả lời với Star News rằng: “Quyết định cuối cùng đã được đưa ra, các nghệ sĩ của nhà YG sẽ không tham gia vào lễ trao giải MAMA 2016 tại AsiaWorld- Expo vào ngày 2/12 sắp tới tại Hong Kong.”

Nguồn tin này cũng giải thích thêm, “Các nghệ sĩ của công ty có nhiều lịch trình bận rộn trong tháng 12 và sẽ rất khó để có thể tham gia sự kiện này. Phía công ty cũng đã thông báo cho Mnet về sự vắng mặt này.”

nghe si nha YG khong tham du MAMA 2016 anh 1
Các nghệ sĩ nhà YG sẽ không tham dự lễ trao giải MAMA 2016.

Rất nhiều người hâm mộ đang nóng lòng chờ đợi kết quả của MAMA 2016, bởi lẽ gà nhà YG được đề cử ở khá nhiều hạng mục.

BLACKPINK hiện đang dẫn đầu mục bình chọn dành cho Nhóm nữ tân binh xuất sắc nhất, nhóm cũng được đề cửa ở hạng mục Video ca nhạc xuất sắc nhất. PSY được đề cử cho Ca sĩ nam xuất sắc nhất, Lee Hi thì ở hạng mục Ca sĩ nữ xuất sắc nhất. Cả BLACKPINK, iKON, PSY và Lee Hi đều nằm trong danh sách đề cử giải Nghệ sĩ của năm; ca khúc Hit Me của MOBB cũng được đề cử cho Bài hát của năm.

Trước thông báo về sự vắng mặt đột ngột này, cư dân mạng cũng đưa ra nhiều bình luận. Đa số cho rằng có vẻ như CEO đã thấy trước kết quả trắng tay của gà nhà và không muốn cho các nghệ sĩ tham dự. Bởi lý do lịch trình bận rộn không thuyết phục khi BLACKPINK nổi tiếng là nhóm nhạc “chẳng chịu đi đâu” và dù có tham gia thêm vài lễ trao giải thì cũng không lấp kín được lịch trình của nhóm.

Lễ trao giải MAMA 2016 đang đến gần và danh sách các nghệ sĩ tham gia đang dần dần được xác nhận. 

Trận chiến lễ trao giải cuối năm: Daesang đã tìm được chủ?

Cứ tới mỗi dịp cuối năm là fan Kpop lại rộn ràng trong trận chiến "sáng vote, tối vote" tại tất cả các mặt trận lễ trao giải.

Nhật Hạ

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc