Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nghệ sĩ mặc giản dị đến tổng duyệt live show Tiết Cương

Nghệ sĩ Minh Nhí, Tú Sương, ca sĩ Khổng Tú Quỳnh có mặt từ sớm tại sân khấu Trống Đồng, TP HCM để tập luyện cho live show của nam diễn viên "Vật chứng mong manh" chiều 28/12.

Buổi tổng duyệt live show 20 năm Duyên tình sân khấu của Tiết Cương diễn ra trong không khí vui nhộn. Trước đó, các nghệ sĩ tranh thủ ăn bánh mì lót dạ trước khi tập duyệt. Tiết Cương lo sợ đồng nghiệp đói bụng nên mua bánh mì mời mọi người.

Quốc Thuận, bạn diễn chung nhóm hài ngày xưa của Tiết Cương, phụ trách phần đạo diễn chương trình.

Khổng Tú Quỳnh cũng tranh thủ ăn trong lúc ngồi theo dõi tiết mục của những nghệ sĩ hài.

Phần biểu diễn của bạn gái Ngô Kiến Huy được chủ nhân live show và diễn viên Minh Đức hỗ trợ.

Cựu hiệu trưởng trường Nghệ thuật sân khấu 2 - ông Trần Minh Ngọc - cũng đến theo dõi tổng duyệt. Ông là thầy giáo của Tiết Cương, nay đã về hưu nhưng vẫn còn tâm huyết với sân khấu. Ông phụ trách phần phúc khảo các tiết mục trong live show.

Tiết Cương cho biết, thầy rất nghiêm khắc, bắt anh chỉnh sửa từng chút một trong tiểu phẩm cho đến khi vừa ý. Vốn được đào tạo bài bản nên thầy Minh Ngọc rất khắt khe với nam diễn viên.

Ngoài các vở kịch hợp tác cùng đồng nghiệp, trong live show đầu tiên, Tiết Cương tạo cơ hội cho các học trò của anh.

Minh Luân mặc đơn giản đến phòng tập. Vốn học cùng trường sân khấu với Tiết Cương, nam diễn viên gốc miền Tây cũng hào hứng tham gia live show đầu tiên của đàn anh.

Anh và NSƯT Tú Sương thể hiện trích đoạn cải lương nổi tiếng. Nữ nghệ sĩ hỗ trợ bạn trai diễn viên Lan Ngọc khá nhiều trong phần hát.

Nam diễn viên Quách Ngọc Tuyên, đồng môn của Tiết Cương ở sân khấu Nụ cười mới, cũng tham gia một vở diễn thú vị.

Nhiều đàn em khác như Hứa Minh Đạt, Mai Nguyễn... cũng tề tựu trong live show Tiết Cương. Chương trình sẽ diễn ra tối 29/12 tại sân khấu Trống Đồng, TP HCM.


Kim Chi

Ảnh: Nguyễn Bá Ngọc

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh