Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nghệ sĩ hài Tấn Hoàng bị tắt tiếng vẫn lên sân khấu hát

Nghệ sĩ Tấn Hoàng định rút lui khỏi cuộc chơi bởi 2 tiếng trước khi chương trình Tình Bolero bắt đầu, anh không thể hát.

Tap 8 Tinh Bolero anh 1
Đêm thi 8 của Tình Bolero được phát sóng tối 4/7 với chủ đề Đêm hội ngộ là sự kết hợp của 6 thí sinh thành công từ chương trình Solo cùng Bolero mùa 1, 2 với các thí sinh của Tình Bolero. Mở đầu là tiết mục song ca bài hát Nếu chúng mình cách trở của Tấn Hoàng và quán quân Solo cùng Bolero mùa đầu - Lâm Ngọc Hoa. 
Tap 8 Tinh Bolero anh 2
Với giọng hát ngọt ngào, truyền cảm, nghệ sĩ hài nhận được điểm số tuyệt đối - 40 điểm. Ban giám khảo xúc động khi biết trước đêm thi 2 tiếng, Tấn Hoàng bị tắt tiếng. Anh xin ban tổ chức rút lui nhưng mọi người đưa anh đi cấp cứu và khuyên anh ở lại. 
Tap 8 Tinh Bolero anh 3
Quý Bình có màn song ca ăn ý với quán quân Solo cùng Bolero mùa 2. Diễn viên phim Bao giờ có yêu nhau tiếp tục giành điểm cao trong đêm thi với 39,25 điểm. Tuy nhiên, giám khảo Họa Mi cũng nhắc nhở Quý Bình về một chữ hát bị chênh và chữ hát chưa tới nốt.
Tap 8 Tinh Bolero anh 4
Minh Luân có bài thi ấn tượng cùng “ngọc nữ bolero” Tố My – Á quân 2 của Solo cùng Bolero năm 2015 ca khúc Dù anh nghèo. Nam diễn viên được nhận xét giọng hát tiến bộ qua từng tuần thi. Anh nhận số điểm bằng Quý Bình.
Tap 8 Tinh Bolero anh 5
Hoa khôi Nam Em có phần thi tươi vui và đáng yêu với bản phối mới của ca khúc Gặp nhau làm ngơ . Cô song ca cùng ca sĩ Mai Trần Lâm – thí sinh được nhiều khán giả yêu thích tại cuộc thi Solo cùng Bolero mùa 2. Giám khảo Phương Dung tỏ ra thích thú với trang phục của Nam Em trong 2 tập gần đây. Chị cho biết hoa khôi và bạn diễn không xứng đôi, giống như “thằn lằn leo cột đình” vì Nam Em quá cao so với Mai Trần Lâm.
Tap 8 Tinh Bolero anh 6
Nữ đạo diễn Phi Nga cũng đã có màn song ca ăn ý với Á quân cuộc thi Solo cùng Bolero mùa đầu tiên - Lê Minh Trung trong ca khúc Thà trắng thà đen. Vốn xuất thân là diễn viên cải lương nên phần hát của chị khá tốt. Phi Nga nhận điểm số gần tuyệt đối - 39,75.
Tap 8 Tinh Bolero anh 7
Nữ doanh nhân Việt Hòa đã có phần thi không thành công với ca khúc Biển tình của nhạc sĩ Lam Phương. Áp lực về phần diễn xuất cùng Tuấn Hoàng – Á quân Solo cùng Bolero mùa 2 đã khiến Việt Hòa bị quên lời và sai nhịp. Với phần thi không tốt, Việt Hòa phải dừng cuộc thi với số điểm 37,5. Quý Bình, Minh Luân, Tấn Hoàng, Phi Nga và Nam Em sẽ bước vào đêm thi thứ 9 của chương trình với chủ đề Đêm đô thị được phát sóng vào lúc 21h, ngày 11/7 trên kênh THVL1.

 


Bích Hằng

Ảnh: Khang

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc