Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nghệ sĩ duy nhất biết xăm mã code lên cơ thể

Nếu là người yêu thích các thuật ASCII, bạn có thể tham khảo những hình xăm khác biệt của Andreas Vrontis.

hinh xam bang ma code anh 1

Andreas Vrontis (33 tuổi, Cộng hòa Síp) là nghệ sĩ xăm hình chuyên lấy ý tưởng dựa trên mã máy tính ASCII. Theo Bored Panda, năm 2015, Vrontis tạo ra bản phác thảo đầu tiên với chân dung của John Lennon. Tác phẩm này không chỉ mang lại cho anh sự nổi tiếng trong giới hâm mộ hình xăm mà còn giành chiến thắng trong cuộc thi International Congress of Best Tattoo. Ảnh: @tattoovrontis.

hinh xam bang ma code anh 2

Nghệ thuật ASCII nổi lên vào những năm 70 và 80 rồi nhanh chóng trở thành phong cách được nhiều người yêu thích. Ngày nay, các cộng đồng chuyên về mã code trực tuyến sôi động hơn nhờ khả năng tự động chuyển đổi ký tự thành văn bản hoặc ngược lại. Ảnh: @tattoovrontis.

hinh xam bang ma code anh 3

"Tôi không muốn tiết lộ quá trình sáng tạo của mình vì tôi đã mất nhiều năm để phát triển và hoàn thiện nó", Vrontis tiết lộ với Vice. Hiện anh là nghệ sĩ xăm hình duy nhất trên thế giới theo đuổi họa tiết ASCII. Ảnh: @tattoovrontis.

hinh xam bang ma code anh 6

Nam thợ xăm cho biết phải mất đến 8 tiếng để hoàn thành một tác phẩm. Ngoài ra, phong cách khắc họa hình ảnh độc đáo của anh cũng được quốc tế công nhận. Bằng chứng là anh thường rời khỏi tiệm để giới thiệu tác phẩm của mình tại các hội nghị về nghệ thuật xăm hình trên toàn thế giới. Ảnh: @tattoovrontis.

hinh xam bang ma code anh 7

Nếu như hình xăm truyền thống đại diện cho hình ảnh một cách chính xác, thiết kế hiện đại với mã code trên máy tính lại tạo ra cái nhìn phức tạp và sáng tạo hơn. Ảnh: @tattoovrontis.

Thợ xăm đoán giá các hình vẽ trên cơ thể Một số hình vẽ tưởng đơn giản nhưng lại tốn nhiều tiền để xăm lên da.

8 loại trà có tác dụng giảm cân

Những thức uống này còn giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim và ngăn ngừa việc tích tụ mỡ.

Thợ xăm nổi tiếng với khả năng tạo hình 3D

Nếu chỉ nhìn thoáng qua, nhiều người sẽ cho rằng các tác phẩm của Matt Pehrson sử dụng công nghệ ảo ảnh.

Nghi Phương

Bạn có thể quan tâm

Làm đẹp