Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nghe sao Việt tâm sự về mối tình đầu nhân ngày Valentine

Ai nấy đều cho rằng, mối tình đầu là mối tình đẹp, hạnh phúc và khó quên nhất trong cuộc đời.

Trúc Nhân

Tình yêu đầu là tình yêu ấn tượng nhất, nếu như có đổ vỡ thì cũng là tình yêu khó quên nhất, nếu như có hạnh phúc thì sẽ là tình yêu hạnh phúc nhất. Với Trúc Nhân, tình yêu đầu rất đặc biệt trong cuộc đời mỗi con người, cái gì đầu tiên cũng là ấn tượng mạnh nhất, và ai được đi với nhau từ đầu đến cuối một mối tình đầu thì nó sẽ được thắp sáng và cháy mãi đến cuối cuộc đời. Trúc Nhân cũng hy vọng rằng ai đã có được tình yêu đầu thì cố gắng gìn giữ. Riêng Trúc Nhân thì tình yêu đầu như một món quà rất ý nghĩa mà cuộc sống đã ban tặng cho mình và Nhân vô cùng trân quý.

Thảo Trang

Với Thảo Trang, mối tình đầu là mối tình trong sáng và vô tư nhất. Chỉ biết yêu say đắm không còn biết chuyện gì xảy ra xung quanh và chỉ có người ấy mà thôi. Càng có nhiều mối tình thì sự tỉnh táo và kinh nghiệm sẽ tăng lên. Dẫn đến yêu bằng lý trí nhiều hơn con tim như mối tình đầu. Và mối tình đầu của tôi rất lãng mạn và ngây thơ.

Đông Hùng

Tình yêu đầu luôn là kỷ niệm khó quên nhất. Đó là sự rung động của cái thời con nít, muốn chứng tỏ bản thân với người kia. Cảm tưởng khi đó mình có thể làm tất cả vì nửa kia và trong đầu đã nghĩ đến chuyện lấy người đó làm vợ (trẻ con mà), nghĩ lại cũng thấy hay và nhiều kỷ niệm lắm. Nhưng điều mà để tôi khó quên nhất đó chính là những lần cãi vã (cười). Thời gian trôi qua đó cũng là lý do mà mình quên đi cái thời ngày xưa như thế nào. Cảm ơn đã hỏi để mình có thể được gợi lại cảm giác này.

Bảo Trâm

Với Bảo Trâm, mối tình đầu rất trong sáng và nghịch ngợm. Không như các đôi khác là chăm sóc nhau một cách ân cần nhẹ nhàng, mối tình đầu của tôi rất quậy. Tôi luôn bày đủ trò tinh quái để làm thú vị hơn cuộc sống, chuyện tình của mình. Tuy vậy, những lúc người đó hay bản thân mình khó khăn, hai người vẫn chia sẻ được với nhau. Và bản tính quậy tưng nhưng rất biết chia sẻ vẫn giữ nguyên vẹn, và theo tôi đó là gia vị không thể thiếu cho tình yêu.

Minh Hằng

Với Minh Hằng, mối tình đầu là sự thiêng liêng, trân quý và đọng lại trong mỗi con người ta một cảm giác đặc biệt khó phai. Cho dù sau này chúng ta có mối tình khác hạnh phúc hơn nhưng mỗi khi nhắc về người đầu tiên, cảm xúc lại trào dâng và khiến ta bồi hồi, lưu luyến.

Yến Trang

Kỷ niệm mối tình đầu nhớ nhất là khi lúc đó có show diễn ở Đà Lạt mà người ấy gây bất ngờ bằng việc giấu tôi lên tận Đà Lạt và tặng cho tôi một con gấu to gấp đôi mình. Tình đầu hay và đặc biệt lắm (cười).

Bảo Thy

Tình đầu là lần đầu tiên biết rung động vì một ai đó, là lần trao nụ hôn đầu tiên, là lần đau khổ đầu tiên trong tình trường. Với tôi, cảm xúc khi yêu mối tình đầu tiên rất khó giải thích, luôn là sự nhớ nhung, hạnh phúc, bồn chồn và hồi hộp và hạnh phúc.

Hồ Vĩnh Khoa

Nhiều người nói rằng tình đầu là mối tình khó quên nhất và không ít người lại khăng khăng tình đầu là mối tình đau khổ nhất. Còn riêng Vĩnh Khoa, tình đầu mang lại một cái gì đó trong trẻo và nhè nhẹ, cảm giác yêu đương rất trẻ con, non nớt.

Diệp Lâm Anh

Tình đầu của Lâm Anh khi 18 tuổi. Bây giờ nghĩ lại thì thấy thực ra lúc đo còn trẻ con nên chưa thực sự biết cách yêu thương một người. Chỉ là cảm giác muốn gặp người đó. Và tình đầu rất nhiều thương nhớ, nhưng khi kết thúc rồi thì không còn nhớ cảm giác ra sao nữa.

http://2sao.vn/sao/nghe-sao-viet-tam-su-ve-moi-tinh-dau-nhan-ngay-valentine-p0c1000n20150213153340148.vnn

Theo Đăng Hải/ Vietnamnet

Bạn có thể quan tâm

Giải trí