Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Nghê Ni và Trần Khôn bên nhau sau tin hẹn hò

Nghê Ni và Trần Khôn vướng tin đồn phim giả tình thật sau khi hợp tác trong "Thiên thịnh trường ca". Cả hai không tránh né nhau mà tự nhiên, vui vẻ cùng xuất hiện trong sự kiện.

Ngày 16/12, Sina đưa tin Nghê Ni và Trần Khôn tham gia sự kiện khởi động chương trình từ thiện Power to go 2019. Đây là hành trình đến Tây Tạng được Trần Khôn phát động từ lâu. Năm 2018, Nghê Ni cũng đồng hành cùng đàn anh trong sự kiện này. Chính vì cả hai rất thân thiết sau khi phim Thiên thịnh trường ca kết thúc, tin đồn hẹn hò càng được lan truyền mạnh mẽ. 

Nghe Ni hen ho Tran Khon anh 1

Nghê Ni hai năm liên tiếp dành thời gian tham gia hoạt động từ thiện của Trần Khôn.

Ngày 21/11, trang Youku chia sẻ loạt ảnh Nghê Ni đi chơi cùng nữ diễn viên Thư Kỳ, cũng là bạn thân của Trần Khôn, sau đó đi xe về nhà đàn anh. Youku cho biết chiếc xe mà Nghê Ni sử dụng cũng thuộc sở hữu của Trần Khôn.

Tuy nhiên, sau đó cả Trần Khôn và Nghê Ni đều lên tiếng phủ nhận chuyện tình cảm. Trần Khôn cho biết hai nghệ sĩ là hàng xóm nên Nghê Ni về nhà của cô. Nam diễn viên cũng khẳng định họ là bạn bè thân thiết, thường xuyên gặp mặt, "ăn nhờ uống chực" của đối phương nên không có chuyện họ hẹn hò. Sự thoải mái của cả hai phần nào xua tan tin đồn họ có mối quan hệ lãng mạn.

Nghe Ni hen ho Tran Khon anh 2

Được người hâm mộ ủng hộ, cả hai vẫn chỉ coi nhau là anh em.

Trong quá khứ, Nghê Ni từng hẹn hò với bạn diễn như Phùng Thiệu Phong, Tỉnh Bách Nhiên. Trần Khôn nhiều năm không công khai tình cảm. Anh có một con trai riêng đã 18 tuổi.

Nghê Ni được đánh giá là tiểu hoa đán có diễn xuất khá tốt tại Trung Quốc. Cô có xuất phát điểm từ một bộ phim của đạo diễn lớn là Trương Nghệ Mưu, nên được đánh giá cao hơn những tiểu hoa đán 8X cùng thời như Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Đường Yên. Tuy nhiên, hiện tại sự nghiệp của Nghê Ni có phần chững lại. Hai bộ phim Thiên thịnh trường ca Thần tịch duyên do cô đóng chính gần đây không đạt thành công như mong đợi.

Nghê Ni và Trần Khôn vướng nghi vấn phim giả tình thật

Nghê Ni bị bắt gặp đi chơi bằng xe của Trần Khôn, sau đó cô về nhà đàn anh. Truyền thông Trung Quốc nghi vấn cặp sao "Thiên thịnh trường ca" hẹn hò.

An Chi

Bạn có thể quan tâm