Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nghe gì ngày mưa?

Những bài hát rất thích hợp cho tiết trời mưa gió là gợi ý của "Bulma đáo để" trong bộ phim 7 viên ngọc rồng, Emmy Rossum.

Nghe gì ngày mưa?

(Zing) - Những bài hát rất thích hợp cho tiết trời mưa gió là gợi ý của "Bulma đáo để" trong bộ phim 7 viên ngọc rồng, Emmy Rossum.

Nghe gì ngày mưa?

Emmy Rossum

Trên blog của mình, nữ diễn viên 21 tuổi tâm sự: Tôi yêu mưa. Lúc nào cũng yêu mưa kể từ khi còn rất nhỏ. Tôi yêu mọi thứ dưới trời mưa. Tiếng mưa rơi, hình ảnh những dòng nước mưa chảy lướt trên cửa sổ và cả cái cách mưa làm cho tất cả dường như bước chậm lại.

Hôm nay, New York lại mưa và tôi đang dạo bước trên đại lộ Lexington mà không hề che ô. Những chiếc xe taxi màu vàng như phản chiếu cả sắc xám xịt của thành phố trong mưa. Có một cái gì đó rất thơ và rất thanh bình trong cơn mưa thành phố.

Nghe gì ngày mưa?

Một Emmy vô cùng lãng mạn!

Bằng một cách vô hình nào đó, mưa như kết nối mọi người với nhau khi họ bước ra ngoài trời, "dũng cảm" vượt qua thời tiết bất lợi. Mưa cũng là cái cớ cho mọi người nhâm nhi một ly cà phê nóng thay vì lao đầu vào công việc. Ai cũng có những giai điệu của riêng mình. Còn tôi, bật iPod và lắng nghe những bài hát yêu thích ngày mưa...

Ban nhạc The Secret Handshake - bài hát “Costal Cities”

Ban nhạc Lights - bài hát “The Last Thing on Your Mind”

Ban nhạc One Republic - bài hát “Say" (All I Need)

Nam ca sỹ John Mayer - bài hát “Say" (trong phim The Bucket List)

(Còn tiếp)

Huyền nguyễn

Theo JJ

Theo JJ

Bạn có thể quan tâm