Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nghe bạn khích, tưới xăng đốt vợ con

Thấy vợ đèo 2 con trên đường đi học về, Mẫn chặn đường rồi dùng bình xăng tạt vào xe họ bật lửa đốt.

Chiều 29/8, can huyện Đại Lộc, Quảng Nam đã bắt giữ Nguyễn Mẫn (34 tuổi, trú thị trấn Ái Nghĩa, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam) để điều tra, làm rõ hành vi tưới xăng đốt vợ và con.

Trước đó, ngày 23/8, chị Hồng đón 2 con (7 tuổi và 3 tuổi) từ trường về nhà liền bị chồng là Nguyễn Mẫn chặn đường. Trong lúc đôi co, Mẫn dùng bình xăng mua sẵn tạt vào xe máy rồi bật lửa đốt, khiến vợ và cô con gái lớn phỏng nặng, riêng bé 3 tuổi ngồi phía trước không bị dính xăng nên không ảnh hưởng.

Các bác sĩ bệnh viện đa khoa khu vực phía Bắc Quảng Nam, cho biết bé gái nhập viện trong tình trạng 2 chân và cánh tay phải bỏng nặng cấp độ 2. Chị Hồng bị phỏng nặng ở chân phải. 

Được biết, vợ chồng chị Hồng chung sống với nhau 7 năm. Do hoàn cảnh khó khăn, vợ chồng không hòa thuận, chị phải đưa 2 con về nhà mẹ ruột ở.

Gần đây, trong một lần uống rượu với bạn ở Đà Nẵng, Mẫn có kể về chuyện vợ chồng mình. Nghe bạn buột miệng: “Nếu là vợ tao thì tao đổ xăng đốt rồi”, thế là Mẫn làm.

Thấy gia đình quá khó khăn, chị Hồng cùng con đang nằm viện, cơ quan công an đã cho Mẫn tại ngoại để có điều kiện thăm nuôi vợ con.

* Tên nạn nhân đã thay đổi.

Theo Người Lao Động

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật