Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Ngày thi đấu đáng quên của Trần Danh Trung

Liên tục mất bóng, chuyền lỗi, tranh cơ hội với cả Hoàng Đức, Danh Trung khép lại ngày thi đấu tệ bằng cú đá luân lưu hỏng khiến CLB Viettel bị loại khỏi AFC Cup 2022 tối 10/8.

tran danh trung anh 1

Trên sân Thống Nhất, CLB Viettel tiếp Kuala Lumpur tại bán kết khu vực AFC Cup 2022. Trần Danh Trung được HLV Bae Ji-won tung vào sân ở phút 80 trong bối cảnh CLB Viettel thi đấu bế tắc. Ông Bae tin tưởng Trần Danh Trung và hy vọng anh có thể tỏa sáng như Nhâm Mạnh Dũng.

tran danh trung anh 2

Nhưng trong ngày kém may mắn, Danh Trung chỉ để lại những nỗi thất vọng. Anh thường xuyên khống chế bóng lỗi hoặc chuyền hỏng và có một tình huống định dùng kỹ thuật đảo chân để qua người nhưng bị đối thủ bắt bài.

tran danh trung anh 3

Tiếc nuối nhất của CLB Viettel có lẽ là cơ hội dứt điểm ngon ăn của Hoàng Đức bị Danh Trung tước bỏ ở hiệp phụ. Cầu thủ này xuất hiện không đúng lúc, tranh cơ hội dứt điểm của Hoàng Đức để thực hiện động tác tung người sút kỹ thuật.

tran danh trung anh 4

Nhưng cũng giống những cú sút trước, pha ra chân này không đi đến đâu.

tran danh trung anh 5

Chơi áp đảo, sút nhiều gấp 6 lần đối phương (24 so với 4), Viettel bất lực trong việc tìm đường vào mành lưới Kuala Lumpur và bị đối thủ cầm hòa 0-0. Thủ môn Trần Nguyên Mạnh cứu thua đáng khen trong thời gian chính thức, nhưng không cản được cú đá nào trong loạt "đấu súng".

tran danh trung anh 6

Tới lượt sút của mình, Danh Trung sút bóng dội xà.

tran danh trung anh 7

Tuy nhiên, áp lực tâm lý đè nặng khiến Bùi Duy Thường đá hỏng quả phạt đền quyết định. CLB Viettel chấp nhận thua 5-6 trước Kuala Lumpur và dừng bước ở bán kết khu vực AFC Cup 2022.

tran danh trung anh 8

Đội bóng hạng trung của Malaysia chơi không hay hơn, nhưng nhờ đấu pháp hợp lý và phòng ngự chặt chẽ, chuẩn bị tốt cho loạt phạt đền, đã giành vé vào chơi chung kết khu vực.

CLB Viettel bị loại khỏi AFC Cup

Tối 10/8, CLB Viettel hòa Kuala Lumpur City với tỷ số 0-0 sau hai hiệp chính và phụ, trước khi thua 5-6 ở loạt luân lưu tại vòng bán kết AFC Cup 2022 khu vực Đông Nam Á.

Y Kiện - Ngọc Lê

Bạn có thể quan tâm