Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Ngày Quốc khánh quây quần bên gia đình, bạn bè của hot teen

Tô Bửu Phát cùng bạn gái Sun HT có chuyến du lịch Singapore xả hơi, trong khi hot girl Tú Linh, Kiều Trinh dành thời gian này bên gia đình.

Hot teen lam gi trong dip nghi le 2/9 anh 1
Trong dịp Quốc khánh 2/9, Nguyễn Hoàng Kiều Trinh chia sẻ, cô có một số buổi gặp mặt với bạn bè thân thiết, sau đó dành thời gian ở nhà với bố mẹ. "Thời gian này, mình cũng khá bận, vì vừa đi học vừa đi làm nên không có thời gian ở nhà nhiều. Nhân dịp lễ, mình ở nhà và nấu cho ba mẹ một bữa thiệt ngon", Kiều Trinh chia sẻ.
Hot teen lam gi trong dip nghi le 2/9 anh 2
Nguyễn Ngọc Phan (sinh năm 1995), đại sứ Hot Vteen toàn quốc năm 2012, cho biết, cậu muốn ngủ nướng vào ngày nghỉ lễ, sau đó dành thời gian ăn sáng, uống cà phê với mẹ và cùng gia đình đi thăm bà.

 

Hot teen lam gi trong dip nghi le 2/9 anh 3
Châu Bùi (nickname Chou Chou), tên đầy đủ là Bùi Thái Bảo Châu, sinh năm 1997, hiện là sinh viên Đại học Thương Mại. Chia sẻ về kế hoạch nghỉ lễ Quốc khánh, cô nàng cho biết: "Mới đây không lâu, mình có chuyến du lịch tới Hàn Quốc, cũng là dịp nghỉ ngơi. Trong ngày 2/9, mình không làm gì đặc biệt ngoài việc luyện tập để thực hiện kế hoạch giảm cân".
Hot teen lam gi trong dip nghi le 2/9 anh 4
Với hot girl Hà thành Nguyễn Tú Linh, cô không có kế hoạch gì quá đặc biệt vào ngày này. Ngoài việc đi gặp gỡ bạn bè, cô nàng sinh năm 1991 chia sẻ dành nhiều thời gian ở bên gia đình hơn.

 

Hot teen lam gi trong dip nghi le 2/9 anh 5
Chàng Vlogger Tô Bửu Phát có chuyến du lịch Singapore cùng bạn gái Sun HT và Chi Pu, Gil Lê. Cả 4 người bạn đã chia sẻ những khoảnh khắc xả hơi ý nghĩa và vui vẻ trên trang cá nhân.
Hot teen lam gi trong dip nghi le 2/9 anh 6
Nguyễn Thiện Thanh - con gái xinh xắn, dễ thương của ca sĩ Thanh Lam và nhạc sĩ Quốc Trung chia sẻ sẽ đi chơi cùng bạn trai như những ngày bình thường khác. "Dịp nghỉ lễ, mình muốn có thời gian ở gần gia đình hơn nên không muốn đi du lịch xa ở đâu cả", 9X chia sẻ.

 

Hot girl Châu Bùi gợi cảm trong bộ ảnh chào tuổi 19

Hot girl Hà thành cho biết, cô muốn hướng đến hình tượng trưởng thành và gợi cảm qua những bức hình ấn tượng, ghi dấu tuổi mới của mình.Hàn Triệt

Ảnh: NVCC

Bạn có thể quan tâm

Đời sống