Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Ngày Nhà giáo Việt Nam và những lời chúc hài hước của học trò

Bên cạnh những lời chúc ý nghĩa, không ít tấm thiệp do học sinh làm mang thông điệp ngộ nghĩnh, được chia sẻ trong ngày 20/11.

Ngay Nha giao Viet Nam anh 1
Lời chúc không thể hài hước hơn của cậu học trò nhỏ được cô giáo chủ nhiệm chia sẻ trên trang cá nhân. Nữ giáo viên không quên cảm ơn tới các học trò đáng yêu đã gửi những lời chúc ý nghĩa. Ảnh: Facebook Hiền. 

Ngay Nha giao Viet Nam anh 2

Vẽ hình minh họa ngộ nghĩnh và khẳng định thầy giáo "luôn trong lòng của bọn em" là cách chúc mừng có một không hai của học sinh. Ảnh: Thanh Niên. 

Ngay Nha giao Viet Nam anh 3
Một giáo viên trẻ không quên chụp lại những "tấm thiệp" ngộ nghĩnh nhận được từ học trò của mình trong ngày 20/11. Nữ giáo viên này tiết lộ cô mới 21 tuổi, được học sinh của mình chúc sống lâu. Ảnh: Hoa Vũ. 
Ngay Nha giao Viet Nam anh 4
Để chúc cô giáo tiếng Anh, các em học sinh lớp 7 gấp thuyền giấy và không quên viết lời muốn nói. Ảnh: Thiên Minh.
Ngay Nha giao Viet Nam anh 5
Nét chữ nguệch ngoạc trên nền bức tranh được một học trò tặng cho cô giáo Ngoc Mai. Nữ giáo viên rất cảm động và chia sẻ món quà này lên Facebook trong ngày tri ân thầy cô giáo. Ảnh: Ngọc Lê. 
Ngay Nha giao Viet Nam anh 6
Dù chưa lập gia đình, nữ giáo viên trẻ vẫn nhận được lời chúc "Chăm sóc con cái tốt, lo cho chồng" của học sinh. Ảnh: Khanh Thanh Huyền. 
Ngay Nha giao Viet Nam anh 7
Yêu cô giáo tới mức chúc cô trẻ đẹp, xinh tươi như hoa hậu thì ít học sinh có thể nghĩ ra. Ảnh: Nguyễn Chí Thành. 
Cô giáo 9X được khen như hoa hậu tâm sự về nghề dạy học thời công nghệ Ba cô giáo 9X của trường Tiểu học Marie Curie, Hà Nội, đại diện cho thế hệ giáo viên trẻ trung, xinh đẹp, dạy học thời Facebook, Zalo.

Tuyệt chiêu cưa trai đẹp của con gái châu Á và cái kết bất ngờ

Chỉ một cái nắm tay đơn giản, nhiều bạn gái đã thành công trong việc ngỏ lời với người thương, số khác lại nhận kết quả đắng lòng.

Kiều Trang tổng hợp

Bạn có thể quan tâm

Đời sống