Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Ngày mai, Seungri và Jung Joon Young bị cảnh sát triệu tập

Seungri và Jung Joon Young cùng với chồng của nữ diễn viên Park Han Byul là chủ tịch Yoo sẽ phải đối mặt với phiên thẩm vấn đầu tiên của cảnh sát vào ngày 14/3.

Ngày 13/3, trang Allkop đưa tin theo thông báo từ đại diện phòng cảnh sát Seoul vào ngày 14/3, các nghi phạm trong vụ quay lén và phát tán video nóng bất hợp pháp là Seungri và Jung Joon Young, cùng với chồng của nữ diễn viên Park Han Byul là chủ tịch Yoo sẽ lên trình diện cảnh sát để thẩm vấn.

Seungri bi canh sat trieu tap anh 1
Seungri lần đầu bị thẩm vấn dưới dạng nghi phạm của vụ án.

Trong đó, chủ tịch Yoo chính là CEO của công ty Yuri Holdings, người có nhiều mối quan hệ kinh tế với Seungri, giúp nam ca sĩ đầu tư trong nhiều lĩnh vực.

Đội điều tra của sở cảnh sát thành phố Seoul xác nhận rằng trong khi phân tích phòng chat tình dục, họ phát hiện ra loạt video quay lén bất hợp pháp, mà 3 đối tượng trên là những người có liên quan chính. Cả ba đã chia sẻ những video này với những bạn bè thân thiết của họ.

Trong khi đó, Park Jung Hyun, luật sư giao nộp dữ liệu phòng chat cho Ủy ban chống tham nhũng và Dân quyền cho biết, Jung Joon Young đã gửi các video quan hệ tình dục mà anh ta quay lén vào phòng chat của 8 người, bao gồm cả Seungri, một phòng chat khác và một phòng chat riêng chỉ có 2 người.

Hiện tại, cả Seungri và Jung Joon Young đều bị công ty quản lý chấm dứt hợp đồng và bị cảnh sát cấm xuất nhập cảnh.

Seungri bi canh sat trieu tap anh 2
Jung Joon Young đã thừa nhận tội quay lén cảnh quan hệ tình dục và xin giải nghệ.

Scandal phòng chat tình dục còn khiến các nữ nghệ sĩ bị liên lụy. Nữ diễn viên Park Han Byul được khuyên là nên ly hôn chồng. Hai nữ diễn viên Jung Yoo Mi và Oh Yeon Seo lên tiếng phủ nhận là nạn nhân bị quay clip lén của Jung Joon Young và khẳng định sẽ dùng biện pháp mạnh nếu có những tin đồn vô căn cứ.

Hội bạn thân Seungri vội vàng phủ nhận dính líu group chat tình dục

Những người bạn nghệ sĩ thân thiết của Seungri là Choi Jong Hoon (FT. Island) và Jonghyun (CNBLUE), Yong Junhyung (Highlight)... đều khẳng định không có trong nhóm chat tình dục.Thủy Linh

Bạn có thể quan tâm