Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Ngày hội thông tin trường trung học công lập bang Victoria, Australia

Học sinh và các bậc phụ huynh sẽ được giải đáp thắc mắc về nhà trường, học phí… khi tham dự ngày hội thông tin trường trung học công lập bang Victoria, diễn ra vào ngày 19/7 tới.

Giám đốc tuyển sinh các trường trung học công lập thuộc bang Victoria (Australia) và chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của StudyLink sẽ tham gia ngày hội và giải đáp mọi thắc mắc của phụ huynh và học sinh liên quan đến vấn đề: thông tin trường, ngành học, học phí, điều kiện tuyển sinh, quy trình, thủ tục hồ sơ, visa du học…

Tham dự ngày hội có dại diện các trường: Victorian Government Schools, International Student Coordinator, Essendon Keilor College, Kew High School, Westall Secondary College, Cheltenham Secondary College, Lilydale Heights College, Wellington Secondary College, McClelland College, Brighton Secondary College, Mentone Girls Secondary College, Mentone Girls Secondary College, Parkdale Secondary College, Frankston High School.

StudyLink anh 1
Ngày hội thông tin các trường trung học công lập bang Victoria dịp để phụ huynh và học sinh tìm hiểu các đơn vị đào tạo chất lượng tại Australia.

Tổ chức các trường công lập bang Victoria (Australia) là đơn vị tiên phong trong việc chào đón du học sinh quốc tế đến học tập tại các trường trung học công lập của bang. Tổ chức chọn lọc hơn 200 trường tiểu học và trung học được công nhận tốt nhất. Mỗi trường đều cung cấp phương pháp đào tạo đáp ứng nhu cầu, bám sát nguyện vọng của học sinh, đặc biệt hỗ trợ tiếng Anh cho học sinh quốc tế.

Khi du học từ bậc trung học, học sinh sẽ có nhiều thời gian rèn luyện tiếng Anh và thích nghi môi trường sống tự lập. Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông tại Australia có giá trị cao, du học sinh có thể tiếp tục lựa chọn một trường đại học tại đây hoặc lựa chọn trường đại học ở các nước khác, có nhiều cơ hội tìm kiếm công việc lý tưởng tại Australia và nước ngoài sau khi tốt nghiệp.

Ngày hội thông tin các trường trung học công lập bang Victoria do StudyLink tổ chức sẽ diễn ra từ 17h30 đến 19h ngày 19/7 tại trụ sở StudyLink – số 219 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1, TP.HCM.

Chương trình sẽ dành một không gian nhỏ vẽ henna miễn phí cho khách tham dự ngày hội cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn cho học sinh, phụ huynh.

Cụ thể, khách tham quan ngày hội và ký thỏa thuận du học từ 19/7 đến hết ngày 31/8 sẽ nhận đuợc các phần quà tặng hấp dẫn của StudyLink như: hỗ trợ lệ phí thị thực du học Australia trị giá 3 triệu đồng; miễn phí phí ghi danh trị giá 4,4 triệu đồng; một suất rút thăm trúng thưởng hàng quý với giải nhất là một phần quà trị giá 6 triệu đồng, giải nhì – một phần quà trị giá 2 triệu đồng, giải 3 - 10 phần quà tặng trị giá 125.000 đồng sẽ được trao vào mỗi cuối quý.

Ngoài ra, bạn sẽ được tặng thẻ khách hàng VIP để hưởng nhiều dịch vụ ưu đãi dài hạn với StudyLink và các đối tác, trong đó đặc biệt ưu đãi 2,2 triệu đồng khi có nguời thân, bạn bè sử dụng dịch vụ du học của StudyLink. Học bổng 100% học phí khóa học tiếng Anh giao tiếp tại StudyLink và ưu đãi phí chuyển tiền khi sử dụng dịch vụ tại ngân hàng đối tác Commonwealth hoặc Eximbank.  

Xem thêm thông tin tại đây.

Thông tin liên hệ:

Liên hệ Trụ sở StudyLink, 219 bis Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp. HCM

Điện thoại: (028) 3925 6731       

Hotline: 091 171 4488

Website: studylink.org       

Facebook: StudyLink - Tư Vấn Du Học

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Du học