Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Ngày hội thông tin Du học Canada - Mỹ tại Hà Nội và TP.HCM

Canada và Mỹ cũng là sự kết hợp của nhiều nền văn hóa, tạo nên những cơ hội trải nghiệm tuyệt vời cho du học sinh khi học tập và làm việc tại hai đất nước xinh đẹp này.

Buổi hội thảo Ngày hội thông tin: du học Canada và Mỹ có chương trình gặp gỡ các cựu du học sinh, là cơ hội để trao đổi thêm kinh nghiệm học tập và làm việc tại đất nước Canada và Mỹ.

Ngoài ra, các bạn học sinh sẽ có cơ hội tìm hiểu thêm về cuộc thi đầu vào SAT và GMAT của Mỹ.

TP.HCM: 17h30-19h30 ngày 5/12 tại văn phòng IDP, Star Building 33 Mạc Đĩnh Chi, Q.1.

Hà Nội: 9h30-12h ngày 6/12 tại văn phòng IDP, 53A Lê Văn Hưu, Q.Hai Bà Trưng

Đăng ký tại đây hoặc liên hệ: TP.HCM (08) 2249 0000, 3835 0133 - Hà Nội (04) 3943 9739 để biết thêm chi tiết.

80% thị thực Canada được xét dưới 8 tuần

Đến với Canada, bạn được trải nghiệm hệ thống giáo dục hàng đầu thế giới, và còn được chính phủ hỗ trợ về học phí. Các trường có mức học phí phải chăng hơn các nước khác. Ngoài ra, gần đây Canada đã thông báo về các quy định mới dành cho du học sinh. Kể từ ngày 1/6/2014, giấy phép du học sẽ tự động cho phép người được cấp giấy phép này làm việc ngoài trường đại học tối đa 20 giờ mỗi tuần trong suốt học kỳ và làm việc toàn thời gian trong suốt kỳ nghỉ theo lịch học mà không cần phải xin giấy phép làm việc riêng.

Thời gian gần đây, chính sách visa của Canada vẫn nhấn mạnh về tài chính, nhưng thời gian xét được rút ngắn. Theo thông tin được cung cấp bởi nhân viên lãnh sự Canada, 80% visa được xét dưới 8 tuần. Những hồ sơ phức tạp hơn có thể được xét trong tối đa 13 tuần.

Ở Canada, hệ thống giáo dục được quản lý rất chặt chẽ bởi Hội đồng giáo dục Canada. Vì vậy, những quy định về tuyển sinh cũng được kiểm soát nghiêm ngặt. IDP Việt Nam tự hào là đại diện của nhiều trường cao đẳng và đại học nhờ chất lượng tuyển sinh uy tín trong suốt 45 năm qua.

Việt Nam đứng thứ 8 trong số các nước có du học sinh tại Mỹ nhiều nhất.

Mỹ được biết đến là thiên đường của du học sinh với chất lượng hàng đầu, bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới và những trải nghiệm có 1 không 2. Mỹ hiện tại vẫn là đất nước được du học sinh quan tâm nhiều nhất. Con số du học sinh quốc tế tại Mỹ đã chạm mốc 900.000 sinh viên trong niên khóa 2013-2014. Việt Nam đứng thứ 8 trong số các nước có du học sinh tại Mỹ nhiều nhất.

Ở Mỹ có hơn 4000 trường và học viện với mức học phí đa dạng từ 10.000 USD đến 50.000 USD/ năm. Do đó, các trường ở Mỹ có thể đáp ứng nhu cầu và khả năng tài chính của hầu hết học sinh.

Du học sinh tại Mỹ không được đi làm thêm, nhưng nhà trường vẫn tạo điều kiện cho các bạn học sinh có thể làm 20 giờ/ tuần và không giới hạn số giờ vào các kỳ nghỉ trong khuôn viên trường. Đây là cơ hội tuyệt vời để du học sinh có thể thử thách bản thân trong môi trường làm việc quốc tế.

Đến với du học Mỹ, bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc với nhiều nền văn hóa khác nhau, cùng bằng cấp có giá trị quốc tế. Đừng bỏ lỡ những cơ hội và trải nghiệm những khía cạnh khác của thế giới.

Về IDP

IDP Education là tổ chức tuyển sinh quốc tế hàng đầu của Úc với hơn 45 năm thành lập trên thế giới và gần 20 năm hoạt động tại Việt Nam. IDP đóng vai trò quan trọng trong giáo dục quốc tế, giúp trên 400.000 học sinh, sinh viên du học thành công tại các trường chất lượng ở Úc, Anh, Mỹ, Canada và New Zealand. Cứ mỗi 20 phút, IDP giúp 1 học sinh du học thành công trên toàn thế giới, với tỷ lệ xin visa du học thành công đạt trên 95%. IDP hiện có mạng lưới gồm 80 văn phòng tuyển sinh quốc tế giúp sinh viên từ 50 quốc gia khác nhau du học. 

IDP - Nhà tổ chức kỳ thi IELTS

IDP là đơn vị đồng sáng lập và tổ chức kỳ thi IELTS trên toàn thế giới. Với gần 20 năm tổ chức thi IELTS tại Việt Nam, IDP đã tổ chức các kỳ thi IELTS cho hàng triệu thí sinh tại Việt Nam với kết quả thi IELTS như mong muốn. Bạn đang có dự định (1) du học, (2) định cư, (3) phát triển công việc/nghề nghiệp, (4) hoặc đạt điểm IELTS theo quy định để được miễn kỳ thi tốt nghiệp tiếng Anh, hãy liên hệ và đăng ký thi IELTS tại IDP. Với quy trình tổ chức thi chuyên nghiệp, hỗ trợ ôn tập với việc sử dụng hệ thống thư viện tại IDP và trung tâm Anh ngữ học thuật ACET, thời gian và địa điểm thi thuận tiện, nhận kết quả thi nhanh chóng, IDP tin tưởng sẽ là đơn vị tổ chức thi IELTS đáng tin cậy nhất cho kế hoạch của bạn.

ACET - Anh ngữ Học thuật và IELTS hàng đầu Việt Nam

ACET là nhà cung cấp chương trình Anh ngữ học thuật, luyện thi và đăng ký thi IELTS chất lượng hàng đầu tại Việt Nam được thành lập bởi IDP Education và UTS:Insearch. ACET tự hào là một tổ chức giáo dục có chương trình học chất lượng, tiên tiến với tính ứng dụng thực tế cao, có đội ngũ giảng viên tận tâm, giỏi chuyên môn cùng dịch vụ hỗ trợ tốt nhất.

Liên hệ:

TP.HCM: Tòa nhà Star Building, 33 Mạc Đĩnh Chi, Q.1, ĐT: (08) 3910 4205 

223 Hùng Vương, Q.5, ĐT: (08) 3835 0133 

Hà Nội: 53A Lê Văn Hưu, Q.Hai Bà Trưng, ĐT: (04) 3943 9739 

Đà Nẵng: 96 Lê Lợi, Q.Hải Châu, ĐT: (0511) 388 9828 

Cần Thơ: 131 Trần Hưng Đạo, Q.Ninh Kiều, ĐT: (0710) 373 3667

Website: www.idp.com/vietnam

IDP

Tư liệu: IDP

Bạn có thể quan tâm

Đời sống