Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Ngày hội 'Những cuốn sách mùa hè'

Vào 1/6, ngày hội "Những cuốn sách mùa hè" giới thiệu nhiều tác phẩm mới hoặc những cuốn tiểu thuyết kinh điển gắn với nhiều thế hệ.

Nhân dịp Tết Thiếu nhi 1/6, Công ty Văn hóa và Truyền thông Nhã Nam tổ chức ngày hội “Những cuốn sách mùa hè”.

Với mong muốn tạo dựng một sân chơi ý nghĩa và hấp dẫn, ngày hội này sẽ là cơ hội giới thiệu những cuốn sách mới, hay và có giá trị tới bạn đọc.

Điểm nhấn của chương trình là một số hoạt động ra mắt sách, giao lưu với các tác giả nổi tiếng và dịch giả uy tín tại Việt Nam cũng như trên thế giới; các tọa đàm về những chủ đề chăm sóc, nuôi dạy, tìm hiểu nhu cầu đọc sách và tâm lý trẻ em… Đi kèm với chính sách ưu đãi về giá, những họat động khuyến mãi thường niên, độc giả còn có cơ hội nhận được nhiều phần quà thú vị liên quan đến sách với giá trị cao…

Ngày hội “Những cuốn sách mùa hè” 2014 được tổ chức 8h-22h, từ ngày 22/5 đến 25/5 tại khuôn viên Nhà văn hoá Học sinh sinh viên, hồ Thiền Quang, Hà Nội.

Bên cạnh đó, Nhã Nam còn gửi tới bạn đọc nhỏ tuổi nhiều cuốn sách có giá trị giải trí và giáo dục cao khác như bộ sách kinh điển 5 cuốn về Chú voi Babar, Những người bạn ngộ nghĩnh, bộ picture book về chú chim bồ câu đã từng được giải thưởng Caldecott…

 

Song hành cùng ngày hội, Nhã Nam cũng tổ chức hai sự kiện lớn:

Toạ đàm về Patrick Modiano nhân dịp ra mắt bản tiếng Việt 2 cuốn tiểu thuyết của ông (Ở quán cà phê của tuổi trẻ lạc lối Phố những cửa hiệu u tối). Thời gian: 15h ngày 23/5. tại hội trường lớn I'Espace. Hoạt động này nằm trong chuỗi sự kiện Ngày văn học châu Âu lần thứ 4.

Talk thường kỳ về Văn học: The Book Talk số 3, chủ đề J.R.R Tolkien, với sự tham gia của dịch giả An Lý, nhà văn người Anh Aoife Mannix. Dưới hình thức trình diễn văn học, khán giả yêu văn học sẽ được biết thêm về nhà văn kỳ ảo bậc thầy Tolkien, đã từng được biết đến rộng rãi qua The Hobbit và Lord of the Rings.

Chương trình diễn ra vào 19h30 ngày 23/5 tại Manzi Art Space, 14 Phan Huy Ích, Hà Nội.

 

 

Giới trẻ Sài Gòn lập tủ sách miễn phí ở nơi công cộng

Tủ sách được để nơi công cộng. Người đọc có thể cầm hẳn sách về nhà. Tuy nhiên, họ được khuyến khích đổi lại một quyển khác là hình thức trong dự án Book Box của giới trẻ Sài Gòn.

Bạn có thể quan tâm