Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Ngày Đan Mạch sôi động ở khu đô thị Phú Mỹ Hưng

Cán bộ, nhân viên và gia đình thuộc các doanh nghiệp Đan Mạch tại Việt Nam vừa tham gia vào sự kiện Ngày Đan Mạch tổ chức tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng (TP.HCM), sáng 26/11.

Ngay Dan Mach anh 1
Sáng 26/11, Ngày Đan Mạch - Danish Footprints tổ chức tại Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP.HCM. Đây là lần thứ 2 Ngày Đan Mạch được tổ chức tại Việt Nam, là một trong những sự kiện quan trọng của năm 2016 nhằm đánh dấu 45 năm quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Đan Mạch.
Ngay Dan Mach anh 2
Nổi bật chương trình là cuộc chạy bộ quanh công viên cạnh hồ Bán Nguyệt để bảo vệ sức khỏe và môi trường.
Ngay Dan Mach anh 3
Trọng tâm của sự kiện năm nay là đề cao trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. Nhân dịp này các doanh nghiệp Đan Mạch đang hoạt động tại Việt Nam phối hợp cùng Đại sứ quán Đan Mạch chia sẻ kinh nghiệm xây dựng môi trường làm việc thân thiện và trách nhiệm với cộng đồng nhằm mục tiêu phát triển bền vững.
Ngay Dan Mach anh 4
Thành viên tham dự sự kiện chủ yếu là cán bộ, nhân viên và gia đình thuộc các doanh nghiệp Đan Mạch tại Việt Nam.
Ngay Dan Mach anh 5
Ngày Đan Mạch 2016 còn bao gồm nhiều hoạt động phong phú phù hợp với cả người lớn và trẻ em.
Ngay Dan Mach anh 6
Nhân dịp này, người tham dự cũng được tìm hiểu văn hoá Đan Mạch qua khu vực ẩm thực và triển lãm áp phích về các giải pháp kiến trúc bền vững với chủ đề Kiến trúc với Con người.
Ngay Dan Mach anh 7
Theo Đại sứ quán Đan Mạch, có hơn 130 doanh nghiệp Đan Mạch hoạt động kinh doanh trong nhiều lĩnh vực ở Việt Nam và càng ngày càng nhiều doanh nghiệp Đan Mạch cũng quan tâm đến cơ hội đầu tư, kinh doanh ở Việt Nam.

Tùng Tin

Bạn có thể quan tâm

Mỹ Thế giới