Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

'Ngày chủ nhật cho em' cảm động tại Bệnh viện Nhi Hải Phòng

Tiếp nối hành trình mang nụ cười đến với bệnh nhi đang điều trị tại các bệnh viện, mới đây, 'Ngày chủ nhật cho em' đã đến với các bé của Bệnh viện Nhi Hải Phòng.

Ngay chu nhat cho em anh 1
Không gian tổ chức chương trình “Ngày chủ nhật cho em” chật kín người. Cả trăm em nhỏ hớn hở khi được nghe các anh chị tình nguyện viên biểu diễn văn nghệ, làm ảo thuật, nặn tò he.
Ngay chu nhat cho em anh 2
Bên cạnh niềm vui của các bệnh nhi, những ánh mắt dõi theo con trẻ của các bậc phụ huynh cũng là nguồn động lực lớn với ban tổ chức chương trình.
Ngay chu nhat cho em anh 3
Hơn ai hết, những người thực hiện chương trình hiểu điều cần làm để mang đến nụ cười cho các bệnh nhi. Vậy nên, chứng kiến khoảnh khắc các em tạm quên đi nỗi đau thể xác để bật cười hồn nhiên mới thấy đáng quý nhường nào.
Ngay chu nhat cho em anh 4
“Ngày chủ nhật cho em” không chỉ mang niềm vui đến với bệnh nhi mà còn là nguồn động viên cho các bậc phụ huynh. Nhiều bậc phụ huynh đã xúc động khi lâu rồi mới được nhìn nụ cười trên môi con trẻ.
Ngay chu nhat cho em anh 5
Tại Bệnh viện Nhi Hải Phòng, bên cạnh những tiết mục văn nghệ, “Ngày chủ nhật cho em” còn đến tận giường bệnh tặng quà cho các bệnh nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
Ngay chu nhat cho em anh 6
Hành trình “Ngày chủ nhật cho em” đã đến với hàng nghìn bệnh nhi và gia đình, đang điều trị tại các bệnh viện tài miền Bắc và nhận được nhiều tình cảm từ các bậc phụ huynh, các em nhỏ và đội ngũ y bác sĩ.
Ngay chu nhat cho em anh 7
“Ngày chủ nhật cho em” được tổ chức bởi TƯ Hội LHTN Việt Nam, TƯ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cùng nhà tài trợ độc quyền - nhãn hàng Trà Thảo Mộc Dr Thanh.
Ngay chu nhat cho em anh 8
Chia sẻ tâm huyết dành cho chương trình “Ngày chủ nhật cho em”, đại diện nhãn hàng Dr. Thanh thuộc Tập đoàn Number One bộc bạch: “Chúng tôi chủ trương mang đến những hoạt động ý nghĩa, những món quà thiết thực nhất đến với các em nhỏ, bởi hiểu hơn hết những gì mà gia đình và các em đang phải đối mặt. Chúng tôi hy vọng rằng, những món quà nhỏ bé này sẽ tiếp sức cho các em tiếp tục điều trị, mau chóng bình phục để được về sum họp bên gia đình”.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện