Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

'Ngày ấy mình đã yêu' tập 15: Nhã Phương tái hợp người yêu

Sau cuộc chiến tâm lý căng thẳng, Nam (Lương Thế Thanh) chủ động tới tìm Hạ (Nhã Phương) làm lành. Anh lựa chọn nhường nhịn người yêu như bao lâu nay vẫn làm.

Tình tiết làm ấm lòng người xem nhất Ngày ấy mình đã yêu tập 15 là Nam ôm Hạ làm lành trước cổng nhà. Một cái vòng tay phá tan những uất ức mà cả hai người đã chịu đựng.

Trước đó, Hạ vẫn kiên quyết không chủ động xin lỗi Nam dù cô hiểu rõ đây là thời điểm cần gìn giữ tình yêu. Với Hạ, khoảnh khắc người yêu bước qua, bỏ lại cô với sự bẽ bàng là khoảnh khắc đáng sợ. Thậm chí, Hạ còn nghi ngờ rằng liệu Nam có phải tình yêu đích thực như cô vẫn nghĩ.

Ngay ay minh da yeu tap 15 anh 1
Hạ và Nam kết thúc "chiến tranh lạnh", trở về bên nhau.

Thế rồi cuộc gọi của Nam cuối cùng cũng đến sau bao lâu chờ đợi. Tuy nhiên, Hạ không nghe máy. Có lẽ, Hạ cần thời gian để tự chữa lành tổn thương hoặc cô quá chán nản khi nghĩ về thực tại. Đang ngẩn ngơ suy nghĩ trước hiên nhà, Hạ nhận ra Nam đã đến. Gương vỡ lại lành.

Việc cãi nhau lần này đem lại bài học lớn cho cả Nam và Hạ. Sau nhiều ngày rạn nứt, cả hai mới có dịp mở lòng, kể cho nhau nghe những vướng bận. Nam chia sẻ cùng Hạ câu chuyện về Dung. Qua đó, lần đầu cô biết Nam là trẻ mồ côi.

Tập 15 cũng là tập phim tái hiện rõ nhất sự ám ảnh mang tên "quá khứ" của cặp Nam - Hạ. Cả hai có cơ hội quay lại những địa điểm gợi nhắc đau thương, đòi hỏi tinh thần vững vàng.

Cụ thể, Nam chủ động tái liên lạc Dung đồng thời đưa cô về tận trại trẻ để đón em trai cần phẫu thuật lên thành phố. Tới nơi, Nam sững lại vì kí ức một thời thơ ấu ùa về. Còn Dung luôn dè chừng từng biểu cảm của Nam nhằm xác định thân phận của anh.

Ngay ay minh da yeu tap 15 anh 2
Nam sững sờ khi quay lại trại trẻ nơi mình lớn lên.

Bên cạnh đó, Hạ và Tùng đi kiểm định chất lượng gỗ trong khu rừng. Đáng nói, trước đây ba Hạ từng tự kết liễu đời mình trong rừng. Việc quay trở lại địa điểm trên như cú đánh mạnh vào tâm lý Hạ khiến cô bị ngất. Tùng lập tức đưa người yêu cũ vào bệnh viện.

Nhắc đến Tùng, anh là người luôn đảm nhận vị trí "đáng thương nhất" trong nhiều tập gần đây. Dù không muốn, Tùng bất đắc dĩ bị lôi vào giữa Nam và Hạ khi họ cãi nhau. Tuy nhiên vì yêu, Tùng chấp nhận để Hạ sử dụng mình như công cụ chọc ghen Nam tùy ý.

Trong đoạn cuối tập 14, Nam gọi Tùng ra để nói chuyện thẳng thắn. Chia sẻ của Nam về Hạ khiến tình cũ cảm thấy mình nhỏ bé. Tùng trở nên tự ti trước lòng bao dung mà Nam dành cho Hạ. Có lẽ, anh nghĩ rằng mình chẳng có cửa để quay về với Hạ như những ngày xưa cũ.

Mối tình đầu được Hạ và Tùng nhìn nhận là đúng thời điểm. Thế nhưng, hai người lại chẳng có chút kinh nghiệm yêu đương nào, càng không biết cách gìn giữ tình yêu. Trong khi đưa Hạ đi kiểm định gỗ, Tùng nói với Hạ: "Nếu là bây giờ, thì chắc có thể mọi chuyện đã khác". 

Ngay ay minh da yeu tap 15 anh 3
Tùng đưa Hạ vào bệnh viện.

Chưa hết, tập 15 còn cho thấy Tùng đã nhận ra uẩn khúc trong việc Hạ nhất quyết giấu cái chết của ba với anh ở những tập trước đó. Tùng xâu chuỗi hàng loạt dữ kiện và kết luận ba Hạ đã tự tử. 

Trước tới nay, Hạ không chia sẻ với ai quá rõ ràng về cái chết của ba mình. Ngay cả khi Nam mở lòng với cô về quá khứ ở trại trẻ mồ côi, Hạ cũng không thể cất lời về đau thương đó.

Tuy nhiên, Tùng bây giờ đã hiểu ra và lập tức rơi vào cảm giác tội lỗi. Anh cho rằng mình là đồ khốn vì đã không có mặt cạnh Hạ thời điểm cô đau buồn nhất. 

'Ngày ấy mình đã yêu' tập 14: Nhan Phúc Vinh để Nhã Phương lợi dụng

Tình cảm Tùng (Nhan Phúc Vình) dành cho Hạ (Nhã Phương) ngày càng rõ rệt. Thậm chí, anh còn nén đau khổ, chấp nhận thành công cụ cho Hạ chọc ghen Nam.Kim Hương

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh