Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Ngáo đá, quậy phá tại trụ sở công an

Trong cơn ngáo đá, Sơn dùng dao rạch tay mình rồi cướp xe máy của người dân. Đến trụ sở Công an phường Hưng Dũng (TP Vinh), anh ta lao vào quậy phá, dọa chém cán bộ.

Ngày 2/10, Công an TP Vinh (Nghệ An) cho biết đơn vị đã cho Hoàng Đình Sơn (42 tuổi) đi điều trị thương tích tại bệnh viện dưới sự giám sát của trinh sát. Lực lượng chức năng đang lấy lời khai để làm rõ việc anh này gây náo loạn ở trụ sở công an phường Hưng Dũng (TP Vinh).

Trước đó vài ngày, trong cơn phê ma túy, Sơn cầm dao rạch tay mình rồi xông ra đường cướp xe máy của một phụ nữ. Đi đến trụ sở Công an phường Hưng Dũng, anh ta bỏ xe rồi chạy vào trong lăng mạ cán bộ, dọa chém họ.

Sơn được cho là chạy vào nhiều phòng làm việc của cảnh sát, gây náo loạn trụ sở. Cảnh sát hình sự TP Vinh sau đó tới hiện trường, khống chế Sơn khi anh này đang gây náo loạn ở tầng 2. Trong lúc chống cự, Sơn tự gây thương tích cho mình.

Người đàn ông 42 tuổi nghiện ma túy, có 3 tiền án, thuộc diện quản lý của địa phương.

Ma túy đá khiến kẻ gây thảm án ở Quảng Ninh không ghê tay

"Doãn Trung Dũng sử dụng ma túy tổng hợp dạng đá nên bị ảo giác, khiến hắn có động lực để giết người không ghê tay", đại diện Cục C47 (Bộ Công an) trao đổi với Zing.vn.

http://congly.vn/an-ninh-hinh-su/ngao-da-quay-pha-tai-tru-so-cong-an-177150.html

Theo T.T/Công Lý

Bạn có thể quan tâm

Nghệ An Pháp luật