Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Ngân Khánh sành điệu ra sân bay lúc đêm khuya

Khoảng 23 giờ khuya 15/12, nữ diễn viên "Bước khẽ tới hạnh phúc" diện cậy đen bó sát, xuất hiện tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất để đi công tác Thái Lan.

 

Khuya 15/12, quán quân Bước nhảy hoàn vũ 2014 xuất hiện một mình tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất để bay sang Thái Lan. Nữ diễn viên cho biết, cô sang gặp đối tác công việc cho dự án âm nhạc mới.
Vừa kịp bình phục sau cuộc phẫu thuật khối u ở chân, Ngân Khánh đã bắt tay thực hiện MV Người tạo giấc mơ do Only C sáng tác riêng cho giọng hát của cô. Đây là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của người đẹp với âm nhạc sau thời gian dài tập trung cho phim ảnh.
Nữ diễn viên Cô dâu đại chiến diện trang phục màu đen bó sát, lộ thân hình mảnh dẻ khi xuất hiện tại sân bay.  Sau khi trở thành quán quân Bước nhảy hoàn vũ 2014, Ngân Khánh tập trung cho bộ phim Mỹ nhân Sài thành. Bộ phim tiêu tốn của cô khá nhiều thời gian khi quay hơn nửa năm mới đóng máy.
Nữ hoàng khiêu vũ cũng ít xuất hiện tại các sự kiện của làng giải trí trong thời gian qua. Ngoài công việc, Ngân Khánh muốn dành nhiều thời gian ở bên cạnh bạn trai và gia đình.

Cô di chuyển nhanh vào khu vực check-in để làm thủ tục bay. Sau nhiều lần đổ vỡ trong tình yêu, Ngân Khánh chia sẻ cô đã tìm được người đàn ông làm chỗ dựa tinh thần cho mình. Hai người hẹn hò được hơn một năm và nữ diễn viên đang rất hài lòng với hạnh phúc hiện tại.

Bạn trai của Ngân Khánh là một Việt kiều, sinh năm 1985, hoạt động trong lĩnh vực tài chính.
Nữ ca sĩ đứng đợi đến lượt mình làm thủ tục check - in. Do đi ít ngày nên cô cũng mang hành lý đơn giản, gọn nhẹ.

Thanh Ngọc

Ảnh: Oscar

Bạn có thể quan tâm

Giải trí