Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Ngân Khánh lần hiếm hoi sánh bước cùng chồng

Ngân Khánh tình cảm chăm sóc chồng khi anh hộ tống cô tới sự kiện. Đây là lần hiếm hoi vợ chồng nữ diễn viên xuất hiện cùng nhau.

Ngan khanh va chong anh 1
Chiều 12/11, Ngân Khánh tham gia sự kiện giới thiệu buổi tuyển sinh ở Việt Nam của Dean Carey - thầy dạy diễn xuất cho nhiều diễn viên Hollywood như Hugh Jackman, Nicole Kidman, Naomi Watts, Rose Byrne... Nữ diễn viên xuất hiện với phong cách menswear cá tính. Đặc biệt, chồng cô là thiếu gia Đỗ Thiếu Quân hộ tống vợ. Đây là lần hiếm hoi anh xuất hiện cùng vợ ở một sự kiện giải trí kể từ khi cả 2 kết hôn vào năm 2015. Nhiều lần, cô giúp chồng chỉnh sửa tóc hoặc trang phục. Trước sự ân cần của vợ, chồng Ngân Khánh vui vẻ, cười tươi. Sau đó, anh ở lại hết sự kiện để đồng hành cùng bà xã. Cả 2 kết hôn năm 2015, sau đó Ngân Khánh gác lại hoạt động showbiz để tới Singapore du học. Cả 2 sống cách xa nhau ngay sau khi kết hôn.

Ngan khanh va chong anh 4
Chồng của Ngân Khánh trò chuyện với Dean Carey. Trong 4 năm kể từ khi kết hôn, Ngân Khánh ít xuất hiện. Cô dành thời gian để học tập và đi du lịch. Theo nữ diễn viên, quãng thời gian qua không hề đơn giản như công chúng thấy.
Ngan khanh va chong anh 5
Ngân Khánh cùng chồng và Dean Carey vui vẻ ở sự kiện. Người đẹp Tường Vi cánh mỏng tâm sự sắp tới cô trở lại không chỉ với vai trò diễn viên mà muốn tạo con đường cho các bạn trẻ đam mê diễn xuất. “Đó là sứ mệnh mà tôi khát khao mang về Việt Nam sau 4 năm du học, đồng thời là bước đà để phát triển công việc sản xuất của tôi sau này”, cô tâm sự.
Ngan khanh va chong anh 6
Ở tuổi 34, nữ diễn viên được khen trẻ trung, xinh đẹp. Gần đây, cô thường chọn phong cách menswear mạnh mẽ, cá tính mỗi khi xuất hiện thay vì nữ tính như trước. 
Ngân Khánh: 'Tôi tự tin không dựa dẫm vào kinh tế của chồng' Ngân Khánh cho biết cô tự chủ về kinh tế và không dựa dẫm vào chồng. Theo nữ diễn viên, 2 vợ chồng phải công bằng mới có thể duy trì mối quan hệ lâu dài.

Ngân Khánh: 'Vợ chồng tôi căng thẳng vì chưa có con sau 4 năm cưới'

Ngân Khánh cho biết vợ chồng cô từng căng thẳng chuyện sinh con nhưng hiện tại cả 2 có tâm lý thoải mái và để mọi thứ diễn ra tự nhiên.

Lan Phương

Bạn có thể quan tâm

Giải trí