Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Ngân Khánh khỏa thân 100% trong phim mới

Không chỉ diễn cảnh khóa môi với Quách Ngọc Ngoan, Ngân Khánh còn phải nude hoàn toàn.

Nội dung phim xoay quanh Vivean (Ngân Khánh đóng), một người Mỹ gốc Việt làm việc trong một tổ chức quốc tế tài trợ thiết bị y tế cho Việt Nam. Cô lần đầu về nước với nhiệm vụ kiểm tra chất lượng lô hàng thiết bị y tế mổ tim cho trẻ em bị tim bẩm sinh. Tuy nhiên, trong chuyến công tác này, Vivean đã phát hiện ra một nhóm Việt kiều muốn "xà xẻo" gói thiết bị đó.

Lần trở về Việt Nam của Vivean chịu không ít áp lực nhưng trong chuyến đi hoàn toàn vì mục đích công việc này cô đã tìm thấy tình yêu của mình với anh chàng điển trai do Quách Ngọc Ngoan đóng.

Quách Ngọc Ngoan và Ngân Khánh trong một cảnh quay.
Quách Ngọc Ngoan và Ngân Khánh trong một cảnh quay.

Hoàn thành cách đây khá lâu nhưng phải tới 3/10 này, bộ phim Bước khẽ tới hạnh phúc mới chính thức ra rạp. Trailer chính thức vừa được tung ra chứa khá nhiều cảnh nóng của Quách Ngọc Ngoan và Ngân Khánh. Bên cạnh cảnh khóa môi trong ô tô, hai diễn viên còn có cảnh nude hoàn toàn quay từ phía sau. Chính vì vậy Bước khẽ tới hạnh phúc đã bị dán nhãn 16+.

Bước khẽ tới hạnh phúc là bộ phim mới nhất của đạo diễn Lưu Trọng Ninh và diễn viên Quách Ngọc Ngoan kể từ lần hợp tác đầu tiên trong Khát vọng Thăng Long. Phim được bấm máy cách đây 2 năm với kinh phí 7 tỷ đồng.

Hai diễn viên phải thực hiện cảnh khỏa thân.
Hai diễn viên phải thực hiện cảnh khỏa thân.

http://vietnamnet.vn/vn/van-hoa/198625/ngan-khanh-khoa-than-100--trong-phim-moi.html

Theo Linh Anh/Vietnamnet

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh